Thay pin iPhone Xs Max

850,000

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Tìm hiểu về cách kiểm tra độ chai pin iPhone Xs Max sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về tình trạng pin điện thoại của mình như thế nào.

Có thể iPhone Xs Max đã làm xoa xuyến trái tim của biết bao người, nhưng nếu không có cách sử dụng đúng thì sau một khoảng thời gian dài, pin điện thoại bị ảnh hưởng. Do đó, biết cách kiểm tra xem khi nào nên thay pin iPhone Xs Max sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về tình trạng pin điện thoại của mình.

Vì sao cần kiểm tra coi thay pin iPhone Xs Max hay không?

So với các đời trước thì iPhone Xs Max quả là đẳng cấp, đình của đỉnh. Chiếc smartphone này được nhiều người biết đến với ưu điểm về ngoại hình, hiệu năng và cả sức mạnh kinh khủng. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nếu như dùng sai cách thì cũng có thể khiến cho máy bị chai pin. Chính điều này làm gián đoạn nhu cầu làm việc, giải trí vui chơi của nhiều người. Vì lẽ ấy, biết khi nào nên thay pin iPhone Xs Max sẽ giúp cho chúng ta xử lý kịp thời.

Sử dụng Analytics có sẵn trên IOS xem cần thay pin iPhone Xs Max hay chưa?

– Bạn hãy vào mục Setting > Privacy > Analytics. Sau đó bật mục Share iPhone Analytics lên.

Cần thay pin iPhone Xs Max khi nào

 • Tiếp đến bạn sẽ nhận được kết quả trả về (có thể nhanh hoặc chậm khác nhau dao động trong khoảng thời gian 24 tiếng đồng hồ). Kết quả trả về ấy chính là tên files với định dạng log-aggregated-YYYY-MM-Đ-KKKKKK.ips. Trong đó thì Y là năm và M là tháng còn D là ngày mà file này được tạo. Bạn lưu ý nên chọn ngày gần nhất thì sẽ có được kết quả chính xác nhất.
 • Bạn hãy đến mục com.apple.snapshot.battery.maxCapacity. Số dương lương pin tối đa hiện còn trên pin máy của bạn sẽ ở ngay sau dòng mã này. Hãy tiến hành so sánh con số này với dung lượng pin được Apple niêm yết trên máy, nếu con số cách biệt quá nhiều thì nên đi thay pin iPhone Xs Max để đảm bảo hiệu năng của máy.

Check thay pin iPhone Xs Max hay không bằng Battery Health trên IOS 11.3

Tiếp đến với cách kiểm tra pin iPhone Xs Max nên thay hay không thì chúng ta có thể sử dụng tính năng Battery Health bằng cách:

 • Vào Setting < Battery Health (Beta).
 • Tại mục Maximum Capacity nó sẽ hiển thị dương lượng pin tối đa của iPhone Xs Max mà máy hiện có theo tỷ số phần trăm. Bạn sẽ biết được cần thay pin iPhone Xs Max hay chưa.

Khi cần thay pin iPhone Xs Max chính hãng hình 2

Dùng ứng dụng thứ 3 để xem cần thay pin iPhone Xs Max hay chưa

Hiện tại, để kiểm tra độ chai pin iPhone Xs Max thì đã có nhiều ứng dụng ra đời giúp bạn giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, ứng dụng Battery Life được nhiều người đánh giá cao vì nó mang lại số liệu chính xác. Bạn tiến hành thực hiện như sau:

 • Tải và cài đặt ứng dụng.
 • Khởi chạy ứng dụng.
 • Ấn vào biểu tượng 3 gạch ngang tại góc bên trái của ứng dụng và chọn Check Raw Data. Ở đây nó sẽ giúp bạn thấy được phần trăm pin trên máy của mình đạt được bao nhiêu và dung lượng pin ban đầu là bao nhiêu.

Kiểm tra cần thay pin iPhone Xs Max hình 03

Những thông tin được chia sẻ từ bài viết mong rằng đã giúp bạn nhận ra khi nào cần thay pin iPhone Xs Max. Biết được dung lượng pin chính xác hiện tại của máy là cách khá chuẩn để đánh giá coi nên thay pin iPhone Xs Max hay chưa. Đơn giản hơn là nếu như phần trăm chai pin quá lớn làm cho bạn lúc nào cũng cần phải sạc pin gấy bất tiện trong công việc và cuộc sống thì bạn nên thay pin.

Khi cần thay pin iPhone Xs Max hình ảnh 4

Ngoài ra nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng liên hệ ngay với Viện Di Động – được Apple ủy quyền bảo hành sửa chữa.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thay pin iPhone Xs Max”

VIỆN DI ĐỘNG CAM KẾT

 • Thời gian sửa NHANH.
 • Sửa LẤY NGAY, không phải chờ đợi lâu.
 • Đội ngũ kĩ thuật CHUYÊN NGHIỆP, trình độ cao.
 • Máy móc HIỆN ĐẠI, xử lý tất cả những ca khó.
 • Chi phí sửa chữa luôn MINH BẠCH.
 • KHÔNG CÓ PHÍ ẨN.
 • Linh kiện CHÍNH HÃNG, chất lượng cao 100%.
 • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.