Phụ kiện

Loa | Tai nghe

Tai nghe

Loa nghe nhạc

Tất cả các dòng Loa BLuetooth | Tai nghe của các thương hiệu hàng đầu đều có mặt tại Viện Di Động với mức giá rẻ nhất thị trường.

Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% cùng các dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng như bảo hành 06 tháng tại Viện Di Động, dùng thử 07 ngày hoàn toàn MIỄN PHÍ, Bao test 1 đổi 1 lên đến 33 ngày cho sản phẩm lỗi từ Nhà sản xuất, hỗ trợ mua hàng với lãi suất 0% và Ship COD – Giao hàng trên toàn quốc.

Điều quan trọng ở một chiếc loa hoặc tai nghe bao giờ cũng là âm lượng và âm bass mà nó có thể mang lại. Giá bán của chúng có khác nhau giữa các hãng, các phân cấp này nọ thực chất vẫn là dựa theo 2 điểm vừa kể trên. Ngoài ra, độ bền cũng là điều không nên bỏ qua ở đây.

Mua loa Bluetooth và tai nghe chính hãng

Lợi ích khi làm vậy chính là có được sản phẩm bền chắc, dùng được lâu, chứ không phải xài được vài lần là bong đầu này tróc đầu kia rồi hết xài được nữa. Ngoài ra, bảo hành cũng là thứ được nhận mặc định, quyền lợi khách hàng được đảm bảo hơn.

Loa bluetooth Flip 4 của hãng JBL

Tai nghe bluetooth của hãng Anker

Phân cấp ở loa Bluetooth và tai nghe

Dĩ nhiên, ngay đến loa và tai nghe chính hãng cũng có sự phân cấp về chất lượng âm thanh mà nó truyền tải. Như nói về loa bluetooth, sản phẩm đến từ thương hiệu chuyên về smartphone, có giá trên dưới 1 triệu đồng sẽ không đọ lại loa bluetooth có giá 3-7 triệu đồng từ một tên tuổi lớn chuyên về âm thanh. So cường độ âm thanh, âm bass, dải tần số thì đều có một cách biệt khá lớn và dễ dàng nhận ra khi nghe thử 2 cái để so sánh.

Vì sao nên mua loa Bluetooth và tai nghe tại Viện Di Động?

An tâm sử dụng là điều nghe có vẻ nhẹ nhàng nhưng tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều người chưa nhận được cảm giác ấy. Chung quy cũng do mua phải hàng nhái hàng giả, chưa nói tới âm vực cao thấp trầm ấm cỡ nào, nội việc chưa dùng được mấy lần mà đã hư luôn, đầu đuôi tách rời là cảm thấy bực mình rồi.

Đến với Viện Di Động, mọi loại loa bluetooth và tai nghe đang bày bán đều ghi rõ giá thành, xuất xứ. Nhân viên tư vấn kỹ, nói rõ tính năng, điểm mạnh yếu của từng món cho khách nghe và lựa chọn, đảm bảo khách mua đúng thứ mình cần, được chuẩn thứ mình muốn với giá tốt nhất thị trường