iPad

iPad Pro 9.7

Mặc dù cùng sở hữu kích thước màn hình 9.7 inch, thế nhưng iPad Pro lại sở hữu sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với dòng iPad thường. Chưa xét về hiệu năng vì vốn dĩ dòng iPad Pro luôn luôn sở hữu sức mạnh vượt trội. Chiếc iPad Pro này còn sở hữu màn hình hiển thị sắc nét cộng với camera xuất sắc hơn rất nhiều….

iPad Pro 9.7 tuyệt đẹp

Màn hình 9.7 inch

Thay vì sử dụng màn hình lớn 12.9 inch như phiên bản 2015. Lần này Apple đưa iPad Pro quay trở về kích thước 9.7 inch truyền thống. Có lẽ với nhiều người, đây là kích thước vừa đủ lớn để họ thoải mái xem phim mà vẫn đủ để đựng trong 1 chiếc túi xách nhỏ.

Camera 12MP

Camera trước chuyên dùng để Facetime hay “tự sướng” giờ được nâng cấp từ 1.2MP lên 5MP. Camera sau của máy cũng được cải tiến từ 8MP lên 12MP. Phần ống kính được làm to và lồi ra có lẽ để mở rộng khẩu độ chụp ảnh. Giúp cho lượng ánh sáng đi vào cảm biến nhiều hơn từ đó bức ảnh chụp sẽ ít nhiễu hạt hơn.

Apple cũng đã trang bị rất nhiều tính năng để iPad Pro 9.7 inch có thể chụp ảnh tốt hơn. Từ giờ, người dùng sẽ phải có cái nhìn khác về việc chụp ảnh bằng iPad:

– Tính năng Focus Pixel giúp camera bắt nét ảnh nhanh hơn. Bạn không cần phải nhấn vào màn hình để lấy nét ảnh nữa. Ngoài ra máy cũng có chế độ nhận diện khuôn mặt, điều chỉnh độ sáng,…

– Tính năng Live Photos giúp chụp ảnh động trong vòng 3 giây.

– Máy cũng được trang bị đèn TrueTone Flash kép ở camera sau, Retina Flash ở camera trước. Nhờ thế mà màu sắc của bức ảnh chân thật hơn rất nhiều.

– iPad Pro 9.7 inch cũng có khả năng quay video 4K với chất lượng UHD siêu sắc nét. Xuất video chất lượng cao tương tự như máy quay phim chuyên nghiệp.

– Ngoài ra còn có khả năng quay video slowmotion 120fps ở độ phân giải cao Full HD