iPad

iPad Air

Tất cả các phiên bản của đời Apple iPad Air đều có mặt tại Viện Di Động với mức giá rẻ nhất thị trường.

Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% cùng các dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng như bảo hành 06 tháng tại Viện Di Động, dùng thử 07 ngày hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bao test 1 đổi 1 lên đến 33 ngày cho sản phẩm lỗi từ Nhà sản xuất, hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất 0% và Ship COD – Giao hàng trên toàn quốc.
iPad Air là một chiếc tablet kích cỡ có thể nói là rất tuyệt, nó gọnmỏng đi đáng kể so với thế hệ trước trong khi thời lượng pin tăng lên và mạnh mẽ hơn gấp đôi. Tuy nhiên, iPad Air vẫn hơi nặng để dùng được chỉ bằng một tay.

Thiết kế của iPad Air

Ghi dấu ấn với 3 điểm quan trọng: đồng nhất, nhẹ và gọn gàng hơn so với các sản phẩm khác cùng thuộc ngôi nhà Apple.

Để dễ hình dung, các bạn hãy cứ liên tưởng iPad Air giống một chiếc mini phóng lớn. So sánh trực tiếp với iPad 4, dòng iPad Air giữ nguyên chiều dài mà chỉ thay đổi về chiều rộng với các viền màn hình hai bên nhỏ hơn.

Trên iPad Air, Apple vẫn tiếp tục sử dụng khung nhôm truyền thống nhưng những đường vát chéo khá sắc ở các cạnh đã bị loại bỏ, thay vào đó là những đường bo nhẹ vuông vắn hơn. Với mình thì các đường nét ở cạnh này sẽ giúp cầm máy dễ chịu hơn, nó không còn bị cấn vào tay khi cầm sâu.

Sử dụng iPad Air khá dễ chịu

Dễ cầm và khả dĩ vừa nằm vừa nâng máy dùng chứ không phải đặt máy lên một bề mặt nào đó mỗi khi sử dụng. Lý do nằm ở thiết kế iPad Air mỏng và nhẹ hơn mà tôi vừa nói ở phần trên. Dĩ nhiên, nếu ai có bàn tay nhỏ và muốn máy có trọng lượng nhẹ hơn nữa, nhỏ gọn hơn nữa thì có thể nghĩ đến dòng iPad Mini.

Màn hình iPad Air

Màn hình iPad Air vẫn được Apple cho sử dụng chung tấm nền màn hình 2048×1536 9,7” của đời trước. Tuy vậy, họ đã cải tiến công nghệ sản xuất, loại bỏ một lớp kính trong quá trình sản xuất làm cho màn hình mỏng hơn, đồng thời cắt giảm gần 2/3 số đèn LED chiếu sáng cho màn hình để tiết kiệm điện năng và làm cho máy nhẹ hơn.

Sức mạnh xử lý của iPad Air

Thông số cấu hình không quá hầm hố nhưng về mặt hiệu năng thì hơn hẳn đời iPad cũ, so với các hãng khác thì càng không phải nói. Người ta thường nhìn vào chỉ số xung nhịp của chip trung tâm và dung lượng RAM để đánh giá mạnh yếu, nhưng với iPad Air nó không mang ý nghĩa nhiều vì xử lý vẫn nhanh không kém các đối thủ có thông số cao gấp vài lần.

Qua năm 2019 thì đã tới đời iPad Air 3 và được dùng phổ biến qua hơn nửa năm 2020 trước khi đời Air 4 xuất hiện. Ở thế hệ này đã được Apple trang bị con chip A12 mạnh vượt trội so với đời trước, chiến game nặng không hề ngao ngán.

Viện Di Động