iPad

iPad

iPad Pro 2020

iPad 10.2 (2020)

iPad Air

Tất cả các dòng iPad của Apple gồm iPad Air, iPad Pro, iPad Mini,… thuộc các thế hệ 2017, 2018,… đều có mặt tại Viện Di Động với mức giá rẻ nhất thị trường.

Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% cùng các dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng như bảo hành 06 tháng tại Viện Di Động, dùng thử 07 ngày hoàn toàn MIỄN PHÍ, Bao test 1 đổi 1 lên đến 33 ngày cho sản phẩm lỗi từ Nhà sản xuất, hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất 0%Ship COD – Giao hàng trên toàn quốc.

Lần đầu ra mắt vào năm 2010, các dòng iPad mới liên tục ra đời. Từ thế hệ sơ khai là iPad, rồi dòng iPad mini cỡ nhỏ giá mềm, iPad Pro cao cấp siêu xịn dành cho dân Design hay Word Hard tầm cao, hoặc iPad Air dễ dùng và thân thiện. Tất cả đã in dấu trên một chặng đường “biến hóa” không hề ít của iPad.

các dòng iPad khác nhau đứng cạnh điện thoại iPhoneCác dòng iPad khác nhau đứng cạnh điện thoại iPhone trứ danh của Apple

Các dòng iPad với nhiều mô hình kích thước tùy biến

Nếu đang sở hữu 1 chiếc iPad, bạn có thể xem “đứa con cưng” của mình nằm ở vị trí nào trong danh sách ba dòng sản phẩm với bốn kích thước khác nhau:

iPad: Dòng iPad 9.7 inch này có mức giá bán khá đại chúng (từng vào khoảng từ 6 triệu đồng) và hầu như người dùng nào cũng dễ tiếp cận với nó.

iPad Pro: dòng cao cấp nhất trong số anh em của nó, tính tới thời điểm 2020. Hiện nay có màn hình 11 inch, 10.5 inch và 12,9 inch mới. Dòng sản phẩm này có màn hình được cải tiến, bộ xử lý nhanh hơn và hỗ trợ cho bàn phím thông minh. Đi kèm với đó là bút Apple với cổng USB-C mới thay vì Lightning để sạc và chuyển dữ liệu.

iPad Mini: Dòng iPad 7.9 inch này (hiện là iPad mini 4) chưa được làm mới từ năm 2015 nhưng vẫn được duy trì ra các đời mới và luôn có sẵn để mua. iPad mini rất phù hợp cho những người dùng có “bàn tay” nhỏ và ngân sách không có nhiều.

iPad Air: gần giống với dòng iPad Mini ở chỗ được thiết kế mỏng hơn, nhẹ và tinh tế hơn so với nguyên bản ban đầu. Đây được xem là dòng được nhiều người tìm mua hơn cả vì dễ dùng, độ mạnh vừa đủ và giá thành thân thiện.