• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Khi thay pin iPhone 6 sẽ dùng những loại nào?

Những người đang cần thay pin iPhone 6 hẳn sẽ thắc mắc liệu shop sẽ dùng loại nào để thay cho mình? Vậy sự thật đằng sau đó ra sao?

Thay pin iPhone 6 bị chai phù tại Viện Di Động

Mua điện thoại thì có hàng chính hãng, thay linh kiện như pin có phải cũng vậy? Ai đã từng liên hệ nhiều shop để thay pin iPhone 6 hẳn cũng đã hỏi qua nguồn gốc linh kiện. Thường nghe thấy nhất là pin EU, pin dung lượng cao với nhiều tên hãng khác nhau. Rốt cuộc bản chất của chúng là gì? Khác nhau ra sao?

Chi tiết về Giá + Bảo Hành + Khuyến Mãi:
1. Dùng pin iPhone 6 loại thường, xem tại đây: Thay pin iPhone 6.
2. Dùng pin iPhone 6 của Pisen, xem tại đây: Thay pin Pisen iPhone 6.
3. Dùng pin iPhone 6 của Energizer, xem tại đây: Thay pin Energizer iPhone 6.

Phổ thông sẽ thay pin iPhone 6 loại thường nhưng cụ thể ra sao?

Với chi phí rẻ hơn cả, nguồn hàng cũng không ít, thậm chí là muốn bao nhiêu có bấy nhiều. Một khi thay pin iPhone 6 loại thường nghĩa là các shop sẽ dùng loại pin EU. Thể loại này không phải chính hãng Apple cung cấp nhưng chất lượng vẫn tương đương pin zin theo máy ban đầu.

Rủi ro khi thay pin iPhone 6 bằng loại thường

Như đã nói qua, nếu là pin EU thật sự thì không cần quá lo về chất lượng. Ngoài ra, chi phí khi thay pin iPhone 6 EU cũng khá mềm. Vì thế, số ca chọn hướng này cực nhiều, thuộc dạng phổ biến trên thị trường. Rủi ro duy nhất chỉ có thể là lỗi sản phẩm hoặc gặp thợ tay nghề quá kém gây lỗi gì đấy mà thôi.

Đáng sợ nhất là bị dùng hàng lô, cũ để thay pin iPhone 6 nhưng lại nói là dùng pin zin. Như các bạn đã biết, pin dù dùng hay không thì cũng dần dần xuống cấp, pin zin thì tốc độ ấy chậm hơn. Với pin cũ thì phẩm cấp tụt cực lẹ, thay pin iPhone 6 vướng phải loại này coi như phí tiền, bực mình.

Khó phân biệt khi chọn thay pin iPhone 6 loại thường

Do đa số người dùng iPhone 6 hiện nay đều chọn loại pin thường nên nhu cầu cực lớn. Vì thế, nguồn hàng giả hàng cũ cũng sôi động, thay pin iPhone 6 kiểu này nếu chọn sai shop coi như tiêu. Bởi lẽ, nhãn mác chúng y chang nhau, phải rành lắm mới phân biệt nổi.

Có nhiều cách nhiều chiêu để biến một chiếc pin iPhone 6 loại thường khá cũ thành mác mới, trừ khi bị phù thì bó tay thôi. Nói cách khác, lỡ bị thay pin iPhone 6 loại cũ thì chỉ khi dùng một thời gian mới phát giác sự lạ bên trong.

Trường hợp chọn thay pin iPhone 6 loại dung lượng cao

Phàm là cái gì cũng có thể có đồ giả đồ cũ lẫn vào, pin dung lượng cao cũng chả khác. Tuy nhiên, với việc hạn chế về số lượng do nhu cầu thay pin iPhone 6 loại này cũng không nhiều nên rủi ro vướng phải hàng cũ cũng ít hơn.

Chất lượng khi thay pin iPhone 6 dung lượng cao ra sao?

Vừa nghe về cụm từ “dung lượng cao” hẳn ai cũng nghĩ nếu thay pin iPhone 6 loại này thì máy sẽ hoạt động lâu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi được hỏi thì dân trong ngành cho biết, dung lượng giữa loại này và loại thường cũng không chênh lệch là bao. Sở dĩ được gọi là dung lượng cao bởi hiệu quả duy trì cao hơn, thay pin iPhone 6 loại này cũng chất và bền hơn.

Ngoài ra, Apple nổi tiếng với iPhone chỉ vì công nghệ trên điện thoại và phần mềm với môi trường riêng. Về phần pin thì vẫn phụ thuộc đối tác, thay pin iPhone 6 rốt cuộc cũng chẳng thật sự có chính hãng. Do đó, dùng loại dung lượng cao cũng không ngại gì nhiều vì khác hãng nhưng chất lượng sau cùng mới quan trọng.

Nhiều lựa chọn để thay pin iPhone 6 dung lượng cao

Nhiều năm nay, khi nói đến loại pin này cho iPhone thì có tầm hai loại nhưng được dùng nhiều chỉ có hãng Pisen. Nếu ra ngoài shop sửa điện thoại hỏi thay pin iPhone 6 dung lượng cao tất sẽ được gọi tên Pisen. Tuy nhiên, vào nửa cuối năm 2019, hãng pin Energizer danh tiếng đã bước chân vào thị trường này tại Việt Nam.

Giờ đây, nếu ai muốn thay pin iPhone 6 với loại chất lượng xịn thì có thể chọn một là Pisen và hai là Energizer. Trong ba tháng cuối năm 2019, nếu thay pin iPhone 6 bằng pin của Energizer thì sẽ lợi hơn rất nhiều vì hãng này đang khuyến mãi cực kỳ mạnh. Kế đó, các shop sửa chữa điện thoại tăng cường cạnh tranh nên thay pin iPhone 6 lúc này sẽ vô cùng có lợi.

Nhìn chung, chọn loại thường hay loại cao cấp với thương hiệu riêng biệt như Pisen hay Energizer đều ổn, chất lượng vẫn tốt dù pin EU miễn zin là được. Điều quan trọng là hãy chọn cửa hàng uy tín nếu muốn thay pin iPhone 6 an toàn, hàng thật.

Nga Huỳnh

76 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm