• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Muốn thay màn hình iPhone 7 plus FPT lại thất vọng?

Nhiều người khi hỏi thay màn hình iPhone 7 Plus FPT lại thất vọng vì shop không hỗ trợ thực hiện?

FPT Shop chỉ tập trung bán lẻ thiết bị di động chứ không mở dịch vụ sửa chữa điện thoại, nhưng nếu có nhu cầu thay màn hình iPhone 7 Plus FPT để an tâm được dùng linh kiện chính hãng, dịch vụ đảm bảo chất lượng thì phải làm sao?

Không sao cả, mọi vấn đề đều có nhiều giải pháp tương ứng, tôi sẽ gợi ý một trong số đó cho bạn, mời đọc tiếp!

Mua iPhone 7 Plus ở FPT cũng muốn thay màn hình tại đây
Muốn thay màn hình iPhone 7 Plus FPT vì tâm lý chung là mua ở đâu hỏi dịch vụ ở đó luôn.

Giải pháp tương đương thay màn hình iPhone 7 Plus FPT

Chỉ cần đến một trung tâm được Apple uỷ quyền bảo hành sửa chữa là ổn, tiêu biểu là Viện Di Động, thương hiệu có những đặc điểm sau:

  • Cam Kết Linh Kiện Zin Chính Hãng
  • Qui trình rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng, khách không phải chờ lâu
  • Chế Độ Bảo Hành chuẩn + gói mở rộng
  • Hơn 10 năm lịch sử. Hệ thống chi nhánh rộng khắp TP.HCM
  • Đội Ngũ lớn mạnh – Chuyên Nghiệp – Nhiều Kinh Nghiệm
  • Giá Rẻ hơn mặt bằng chung, luôn rẻ.

Xem ngay trang dịch vụ: Thay màn hình iPhone 7 Plus.

=> Điểm được cho là có phần nhỉnh hơn đi thay màn hình iPhone 7 Plus FPT là Nhanh + Chuẩn, tránh phải chờ đợi quá lâu.

Cần điều gì khi muốn thay màn hình iPhone 7 Plus FPT?

Một phần vì mua điện thoại ở đâu thì hỏi dịch vụ ở đó luôn, nên nhiều trường hợp ở đây là vì đã mua iPhone 7 Plus tại FPT Shop nên khi cần thay màn hình thì dĩ nhiên sẽ hỏi ở đây trước, chỉ tiếc là họ không làm dịch vụ loại này.

Thực chất khi hỏi thay màn hình iPhone 7 Plus FPT là bạn đang mong muốn có được sự An Tâm, Màn Hình là hàng mới zin chính hãng, dịch vụ ngon lành cành đào, ok mọi mặt? Nếu thuộc trường hợp vì Chất Lượng này thì chọn một trung tâm có uỷ quyền của Apple về sửa chữa bảo hành là được.

Bảo hành thay màn hình iPhone 7 Plus FPT sẽ chờ rất lâu

Như đã nói, FPT Shop chuyên bán lẻ thiết bị di động, không có bộ phận sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp riêng, mọi yêu cầu thay thế sửa chữa nếu họ nhận cũng đều giao lại cho hãng. Bảo hành thay màn hình iPhone 7 Plus FPT cũng làm tương tự, điều đáng nói là quy trình của họ sẽ phải chờ khá lâu mới đến tay hãng.

Chưa đủ số máy hoặc chưa tới lịch thì máy vẫn nằm lại trong kho FPT, chờ! Cũng khó trách được vì họ không chuyên về sửa chữa. Đi thay màn hình iPhone 7 Plus FPT sẽ như vậy, chúng ta không làm gì khác để nó nhanh hơn! Tính ra còn may chán so với trường hợp iPhone bị vào nước, bỏ kho chờ đợt giao hãng bảo hành thì xong đời con iPhone đó luôn, haiz!

Rủi ro khi thay màn hình iPhone 7 Plus FPT

Vì họ chỉ giúp khách chuyển máy về hãng Apple để xử lý bảo hành nên từ đầu đến cuối họ không chịu trách nhiệm gì về sự cố xảy ra với điện thoại của bạn. Giả như thật sự có điều gì đáng tiếc xảy ra khi chọn thay màn hình iPhone 7 Plus FPT, chờ xử lý bồi thường hay nhận trách nhiệm cũng là cả một quá trình.

Vì thế, hãy cân nhắc kỹ về mong muốn thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong của bạn nhé!

Đặng Thanh Thái

81 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm