• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Thay Màn Hỉnh iPhone 6, 6 Plus Mất Bao Nhiêu Tiền?

Màn hình iPhone 6, 6 Plus bị vỡ

Cần biết thay màn hình iPhone 6, 6 plus mất bao nhiêu tiền? Chi phí cho cả linh kiện và công thực hiện chỉ từ 790k tại Viện Di Động.

Ở một số cửa hàng mức giá này sẽ khác, nhưng nếu chỉ so sánh giữa những thương hiệu lâu năm thì giá thay màn hình iPhone 6, 6 plus tại Viện Di Động luôn ở mức tầm trung trở xuống so với mặt bằng giá thị trường.

=> Chi tiết dịch vụ và giá cập nhật: Thay màn hình iPhone 6 và tham khảo Thay màn hình iPhone 6 Plus.

Viện Di Động – Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple, Samsung,…Cam kết chất lượng, linh kiện chính hãng, bảo hành hậu mãi luôn vừa lòng khách.

Về việc thay màn hình iPhone 6, 6 plus mất bao nhiêu tiền

Tùy theo mỗi người sẽ có mức độ ưu tiên khác nhau cho các tiêu chí như giá thành, chất lượng, thời gian nhanh chậm, hậu mãi, thương hiệu, uy tín,…Ở đây, lựa chọn thế nào vốn không có đúng sai, chỉ là khi tìm hiểu thay màn hình iPhone 6, 6 plus mất bao nhiêu tiền bạn nên nhận rõ bản thân đang cần cái gì hơn?

Nếu đang ưu tiên về giá thì cứ chỗ nào giá mềm nhất mà đến, chất lượng thế nào chắc chỉ có thể hên xui. Trong trường hợp bạn coi trọng chất lượng không kém gì mặt chi phí thì Viện Di Động là giải pháp tối ưu, vì sao?

Thay màn hình iPhone 6, 6 plus mất bao nhiêu tiền tại Viện Di Động?

Ở đây luôn công khai bảng giá chi tiết, nghĩa là ghi rõ giá linh kiện và chi phí cho công thực hiện. Sự minh bạch này nhằm chứng minh độ tin cậy của Viện Di Động cho những ai chứa biết đến chúng tôi.

Dù thay màn hình iPhone 6, 6 plus mất bao nhiêu tiền tại Viện Di Động thì xin cam đoan giá không bao giờ ở mức cao so với thị trường, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Hơn thế nữa, chế độ bảo hành và hậu mãi luôn khiến khách an tâm (như bảo hành vĩnh viễn  bọt, bụi, hở keo chẳng hạn).

Ở Viện Di Động thay màn hình iPhone 6, 6 plus mất bao nhiêu tiền cũng đáng

Vì sao? Bởi lẽ:

  • Luôn cam kết về chất lượng
  • Luôn dùng linh kiện chính hãng, công khai với khách
  • Thay màn hình iPhone 6, 6 plus ngay tại chỗ, khách chỉ đợi vài chục phút đến 1 tiếng là xong.
  • Thương hiệu 10 năm của trung tâm trọng tài giao dịch máy giữa người mua và người bán
  • Viện Di Động được hãng Apple ủy quyền bảo hành.

Đặng Thanh Thái

19 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm