• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus mất bao lâu?

Thay màn hình iPhone 6, 6 plus

Nếu giao máy cho trung tâm bảo hành của hãng thì thay màn hình iPhone 6, 6 plus mất bao lâu? Thường họ sẽ giữ máy ít nhất 1 tuần. Giải pháp thay thế?

Hãy đến trung tâm sửa chữa tư nhân nhưng được hãng Apple ủy quyền bảo hành – Viện Di Động là một trong số những nơi ít ỏi đó. Ở đây thay màn hình iPhone 6, 6 plus mất bao lâu? Chỉ mất  từ 30 phút.

=> Chi tiết dịch vụ và giá cập nhật: Thay màn hình iPhone 6 và cả Thay màn hình iPhone 6 Plus.

Viện Di Động cam kết chất lượng, linh kiện chính hãng, hậu mãi bảo hành vừa lòng khách.

Thay màn hình iPhone 6, 6 plus mất bao lâu quả là vấn đề lớn

Thông thường mỗi người chỉ có một chiếc điện thoại, chưa kể đến hiện nay cuộc sống của chúng ta gần như lệ thuộc vào smartphone, có thể nói không thể sống tốt nếu rời xa nó quá lâu. Vì thế, thay màn hình iPhone 6, 6 plus mất bao lâu quả là vấn đề lớn.

Do đó, giao máy để qua một ngày thôi cũng đã thấy bứt rứt bất nhẫn, nói gì đến việc cho hãng  “ngâm” 1 tuần hay chục ngày hơn. Vì thế, nhiều người chọn trung tâm sửa chữa tư nhân và lấy việc thay màn hình iPhone 6, 6 plus mất bao lâu làm tiêu chí hàng đầu để lựa chọn.

Viện Di Động xóa tan nỗi lo thay màn hình iPhone 6, 6 plus mất bao lâu cho khách

Luôn có những kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhanh nhẹn lành nghề, quen thuộc với các dòng máy iPhone. Viện Di Động cam kết thay màn hình iPhone 6, 6 plus mất bao lâu cũng không quá 2 tiếng (trường hợp đông khách).

Nếu bạn đến Viện Di Động đúng lúc khách đang rất đông hoặc kho đang hết màn hình iPhone 6, 6 plus chính hãng để thay? Chúng tôi luôn sắp xếp một cuộc hẹn mới và thời gian không quá 3 ngày, nhưng trường hợp này hiếm khi xảy ra nên bạn cứ yên tâm.

Mọi thắc mắc khác, xin liên hệ ngay với chúng tôi qua số tổng đài hoặc kênh facebook để được hỗ trợ sớm nhé!

Đặng Thanh Thái

19 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm