• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Sửa màn hình iPhone 6, 6 plus không lên

Khi màn hình iPhone 6, 6 Plus không lên

Để biết cách tự khắc phục tại nhà với tình trạng màn hình iPhone 6, 6 plus không lên, ta phải biết nguyên nhân do đâu cái đã. Sau đây là danh sách “những kẻ tình nghi” và giải pháp tương ứng.

Màn hình iPhone 6, 6 plus không lên do…kiệt pin, chai pin

Nghe có vẻ nhảm nhưng trên thực tế nhiều trường hợp không để ý khiến máy kiệt pin mà không hay biết, bấm mãi mà màn hình iPhone 6, 6 plus không lên nên cứ tưởng bị hư.

Giải pháp: Cắm sạc trong 5’-10’, nếu lên logo Apple thì không có gì đáng ngại, mọi chuyện trở lại bình thường.

Lỗi phần mềm làm iPhone 6, 6 plus tự tắt rồi màn hình không lên nữa

Lúc này cách Reboot thông thường sẽ vô hiệu, nên phải dùng cách Hard reset bằng cách bấm cùng lúc Nút Home + Nút Nguồn giữ 10 giây.

Một cách khác là cắm dây kết nối iPhone 6, 6 plus với máy tính để sử dụng iTunes nhằm Restore máy về cài đặt gốc. Lưu ý chỉ nên dùng cách này để xử lý màn hình iPhone 6, 6 plus không lên khi đã lưu mọi dữ liệu lên iCloud, nếu không sẽ mất hết data đang có trong máy.

Lỗi phần cứng khiến màn hình iPhone 6, 6 plus không lên

Khi đã thử qua những cách xử lý ở trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng này thì phần nhiều là do lỗi phần cứng gây ra. Lúc này, nên đưa máy đến trung tâm sửa chữa uy tín như Viện Di Động – nơi được Apple, Samsung ủy quyền bảo hành chính hãng, để được khắc phục triệt lỗi màn hình iPhone 6, 6 plus không lên.

Dịch vụ khắc phục màn hình iPhone 6, 6 plus không lên tại Viện Di Động

Nếu trục trặc phần cứng ở mức nhẹ thì chỉ cần điều chỉnh một chút là sẽ trở lại bình thường, chi phí chỉ tốn khoảng 200k-300k hoặc thấp hơn tùy theo.

Trong trường hợp màn hình iPhone 6, 6 plus không lên do linh kiện bị hỏng cần phải thay mới (cụ thể là màn hình) thì tổng chi phí gồm linh kiện chính hãng và công thay mới sẽ khác.

=> Giá màn hình iPhone 6, 6 plus và phí dịch vụ, xem tại đây: …

Thương hiệu Viện Di Động đã có 10 năm hoạt động, lại được ủy quyền làm trung tâm sửa chữa bảo hành cho các máy chính hãng thuộc Apple, Samsung, Oppo,…nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

Hơn thế nữa, giá niêm yết ở Viện Di Động luôn ở mức trung bình thấp so với giá thị trường nên khách hàng luôn vui vẻ khi đến với nơi đây.

Đặng Thanh Thái

Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm