• Chăm sóc nhanh

 • Bảo hành trọn đời

 • Thay lấy ngay

 • Linh kiện chính hãng

Sửa Màn Hình iPhone cần biết 4 Điều

Khi đi sửa màn hình iPhone, rủi ro gặp phải nơi tay nghề kém, tráo linh kiện, dùng hàng cũ độ lại,…can thiệp vào máy là khá lớn.

Vậy làm cách nào để tìm đúng nơi có Uy Tín + Tay Nghề Cao + Nhiều Kinh Nghiệm + Làm Ăn Chân chính để nhờ sửa màn hình iPhone cho bản thân yên tâm nhất? Thông thường một nơi như vậy sẽ mang những tính chất như sau:

 • Thương hiệu rõ ràng + đã đăng ký kinh doanh, pháp lý tử tế.
 • Luôn có Cam Kết về chất lượng dịch vụ, chế độ hoàn tiền các kiểu.
 • Hệ thống lớn với nhiều chi nhánh + đã hoạt động được nhiều năm

Mang đầy đủ các tính chất đó chính là Viện Di Động, hơn nữa còn có thêm vài đặc điểm hấp dẫn sau:

 • Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên sữa chữa điện thoại chuyên nghiệp
 • Được Apple uỷ quyền bảo hành + sửa chữa iPhone, iPad.
 • Giá Rẻ nhất trong những trung tâm sửa điện thoại lớn nhất ở TP.HCM

=> Đầy đủ linh kiện chính hãng zin để thay khi cần, xem ngay: Thay màn hình iPhone.

Sửa Màn Hình iPhone cần biết 4 Điều

Vì sao giá sửa màn hình iPhone lại cao thấp tứ tung?

Chỉ cần người dùng gõ Google là có thể dễ dàng tìm được hàng loạt lời quảng cáo với các tiêu đề hấp dẫn “Sửa màn hình iPhone giá rẻ chỉ 200k”, ” Sửa màn hình iPhone lấy liền bảo hành trọn đời”…

Có bao nhiêu loại màn hình iPhone? Chất lượng của chúng như thế nào? Vì sao chỗ này có giá sửa màn hình iPhone thấp hơn mấy lần so với chỗ khác? Dựa vào đâu để biết nơi dùng linh kiện chính hãng zin 100% và nơi nào độ lại hàng cũ hàng lỗi?

Chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn, hoặc liên hệ qua tổng đài Viện Di Động để được tư vấn trực tiếp!

=> Gọi ngay: 19002057

1. Sửa Màn Hình iPhone “Zin Bóc Máy”

Đây là loại sửa màn hình iPhone có giá cao nhất và được cửa hàng khuyến khích sử dụng bởi vì đây chính là màn hình của Apple sản xuất, được tháo ra từ những iPhone hư hỏng main hoặc iPhone dính icloud.

Chất lượng ngang ngửa với sửa màn hình iPhone zin, tuy nhiên loại này thường có số lượng ít và giá cao và không được các cửa hàng dùng để thay cho khách. Chỉ khi khách biết cách kiểm tra và yêu cầu dùng linh kiện zin tháo máy thì cửa hàng mới mang ra.

=> Thông tin bảo hành ở đây là ví dụ điển hình: Sửa Màn Hình iPhone

2. Sửa Màn Hình iPhone “Zin Ép Kính”

Sửa Màn Hình iPhone

Đây cũng là loại sửa màn hình iPhone zin từ Apple, nhưng đã bị vỡ kính hoặc kính trầy xước quá nhiều khiến độ hiển thị không còn tốt. Vì thế các cửa hàng ép lại kính và ron (lớp cao su bao quanh viền màn hình) để bán cho khách có nhu cầu.

Loại này đang có hàng nhiều nhất trên thị trường và giá cũng đỡ “chua chát” hơn so với sửa màn hình iPhone “Zin Bóc Máy”.

3. Sửa Màn Hình iPhone “Xào, Dựng”

Sửa màn hình iPhone
Màn hình được tách ra để ép lại cổ hoặc cáp

Những màn hình iPhone hư, hỏng được thu mua với giá cực kì rẻ rồi được phân loại ra để sửa chữa, ép cổ màn hình, cáp LCD,… Những loại màn hình iPhone này khi sử dụng thì chỉ có phó mặc cho trời quyết định, không biết khi nào nó sẽ “đi đứt” thôi.

Người dùng cũng không thể nào phân biệt được loại sửa màn hình iPhone “xào, dựng” này vì cổ, cáp màn hình nằm bên trong máy và cũng khó có thể biết khi cầm tận tay, sờ tận mặt chiếc màn hình bị ép cổ. 

4. Sửa Màn Hình iPhone “Lô”

Sửa màn hình iPhone

Đây là thể loại sửa màn hình iPhone phổ biến nhất trong thị trường bởi vì giá cả của nó cực kì rẻ. Với mức giá rẻ hơn một nửa kh dùng hàng zin, nhưng chất lượng hiển thị rất khó phân biệt đối với những người không chuyên.

Kết hợp quảng cáo mác “zin công ty” hay “zin foxconn” nên được khách hàng ưa chuộng vì giá thành rẻ cũng như màn hình iPhone mới, không trầy xước như sửa màn hình iPhone zin tháo máy.

Kết Luận:

Câu “Tiền nào của nấy” quả thực không sai, với giá thành đi đôi với chất lượng và giá trị của sản phẩm mang lại. Nếu bạn có sửa màn hình iPhone, đừng tiếc rẻ vài trăm nghìn mà lại rước một chiếc màn hình iPhone không ra gì nhé!

Vậy nên, bây giờ chỉ có cách trang bị kiến thức, hoặc tìm đến những cơ sở có uy tín cũng như tên tuổi để sửa màn hình iPhone, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Với uy tín 10 năm hoạt động, Viện Di Động tự hào là trung tâm ủy quyền bảo hành sửa chữa của Apple. Chuyên sửa màn hình iPhone đảm bảo chất lượng.

 • Thuộc top 5 hệ thống sửa chữa điện thoại lớn nhất TP.HCM
 • Luôn Cam Kết Chất Lượng dịch vụ sửa màn hình iPhone + linh kiện Chính Hãng
 • Gói Bảo Hành chuẩn + gói mở rộng đi kèm
 • Đặc biệt luôn có Giá Rẻ hàng đầu trong các trung tâm lớn nhất Sài Gòn.
 • Quá trình thực hiện Nhanh, khách không phải đợi lâu.

=> Xem chi tiết dịch vụ Tại Đây!
=> Hoặc gọi ngay: 19002057 để được tư vấn.

Chúc một ngày mới tốt lành!

81 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm