• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Sửa lỗi iPhone 5 sạc không vào pin

Vài chiêu khả dĩ sửa được lỗi iPhone 5 sạc không vào pin tại nhà trước khi phải đem ra tiệm. Nếu đến Viện Di Động sẽ được kiểm tra miễn phí nha!

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 5 sạc không vào pin, với điều kiện tại nhà thì người dùng khó có thể xác định chuẩn được, nên chỉ có thể dò kiểm rồi thử qua từng cách mà thôi. Ở bài này mình chia sẻ các chiêu ấy cho bạn đọc ngay phía dưới.

=> Cần thay pin zin chính hãng thì xem tại đây: Thay pin iPhone 5.

À! Nếu ngại mò mẫm thì cứ đến một trong các chi nhánh của Viện Di Động để các bạn kỹ thuật viên kiểm tra tìm ra nguyên nhân cho lẹ nha. Hơn nữa, luôn MIỄN PHÍ: kiểm tra và vệ sinh máy!

=> Địa chỉ các chi nhánh nè: Hệ thống chi nhánh.

Sau đó muốn bọn mình sửa lỗi iPhone 5 sạc không vào pin hoặc đem máy về luôn cũng hem vấn đề gì nha, đảm bảo các bạn ấy vẫn vui vẻ mỉm cười chào tạm biệt 😀

Hãy hỏi tổng đài trước: 19002057

Chụp ảnh thay pin iPhone 5 sạc không vào pin

Ai ngờ iPhone 5 sạc không vào pin lại do cáp + củ sạc

Hầu hết sẽ lo rằng điện thoại iPhone 5 của họ bị gì đó nên sạc không vào pin, nhưng thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp có nguyên nhân ở cáp hoặc củ sạc. Chủ yếu là do dùng phải hàng nhái, hàng cũ độ lại, kém chất lượng, hay đơn giản bị xui gặp nhầm hàng lỗi.

Cách kiểm tra nhanh nhất để biết iPhone 5 sạc không vào pin có phải do cáp + củ sạc hay không thì chỉ cần mượn người quen cap + củ sạc iPhone 5 của họ để thử. Nếu bí quá không tìm ra ai thì cứ đến Viện Di Động nhờ bọn mình, MIỄN PHÍ! Hỗ trợ hết mình, quen được nhau là quý rồi!

Phần mềm “khìn” làm iPhone 5 sạc không vào pin

Trường hợp này có vẻ là khoẻ nhất, dễ xử hơn cả, cứ reset điện thoại là được. Nếu vẫn thấy iPhone 5 sạc không vào pin thì nhớ xem gần đây nhất có cài thêm app nào lạ lạ tên hiếm được biết đến hay không, thử gỡ bỏ app đó rồi theo dõi tiếp.

Nếu iPhone 5 sạc không vào pin thật sự do phần mềm thì Hard Reset hoặc bí quá là “Khôi phục cài đặt gốc” sẽ giải quyết triệt để, còn như vô hiệu thì ta qua các xử lý khác, cũng mệt nhỉ!

iPhone 5 sạc không vào pin do pin chai, lão hoá

Điểm này có lẽ dễ nhận biết hơn cả, chỉ cần không phải gần đây mua pin iPhone 5 đâu đó về, vẫn đang dùng cục pin zin theo máy trước giờ thì có thể vì chai, đã vào giai đoạn lão hoá xuống cấp nên iPhone 5 sạc không vào pin.

Xử lý đơn giản là đi thay cục pin khác là xong, muốn giá tốt thì cứ xem giá pin iPhone 5 trên website Viện Di Động làm mốc rồi so với các trung tâm uy tín khác là biết chỗ nào ngon + bổ + rẻ thôi!

IC hoặc nguồn làm iPhone 5 sạc không vào pin thì sao?

Nằm sâu bên trong máy, thuộc về vi mạch phần cứng nên người dùng bình thường không thể tự sửa được. Nếu mọi cách ở trên chẳng xi nhê thì cần kỹ thuật viên kiểm tra xem liệu iPhone 5 sạc không vào pin có phải do IC hoặc nguồn bị lỗi không? Lỗi mức độ nào? Cách xử lý tối ưu ra sao?

Xử lý lỗi iPhone 5 sạc không vào pin với IC nguồn

Như đã nói ngay ở đầu bài, bước kiểm tra nguồn gốc gây lỗi iPhone 5 sạc không vào pin sẽ là MIỄN PHÍ. Sau đó, bạn sẽ được tư vấn hướng xử lý + giá dịch vụ, nếu quyết định không dùng đến dịch vụ tại Viện Di Động cũng không sao cả, rất vui được bạn ghé thăm và tin tưởng để bọn mình giúp kiểm tra lỗi iPhone 5 sạc không vào pin mà bạn đang gặp phải.

Mong bài này đã giúp ích được gì đó cho bạn đọc, cám ơn đã theo dõi!

Đặng Thanh Thái

83 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm