• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Sạc iPhone 6 Bao Lâu Thì Đầy ?

Sạc iPhone 6 bao nhiêu lâu thì đầy? Có lẽ là câu hỏi khá phổ biến của người dùng iPhone. Thời gian sạc và số lần sạc iPhone 6 sẽ cho bạn biết tuổi thọ của pin đang trong giai đoạn nào và cũng như chất lượng sạc như thế nào? Vậy thời gian chuẩn để sạc iPhone 6 đầy là bao lâu?

iPhone 6 được trang bị công nghệ chuẩn pin Li-Po với dung lượng là 1810 mAh nên luôn được đánh giá là mẫu smartphone có thời gian pin duy trì ổn định, kéo dài thậm chí đến hơn 1 ngày sử dụng.

Sạc iPhone 6 Bao Lâu Thì Đầy ?

Sạc iPhone 6 bao lâu thì đầy?

Theo một số thử nghiệm thì với dung lượng pin là 1810 mAh, thì bạn sẽ mất 2 tiếng 15 phút để sạc iPhone 6 đầy kể từ lúc pin cạn kiệt. Nếu so với iPhone 6 Plus thì cùng khoảng thời gian 2 tiếng 15 phút, iPhone 6 Plus chỉ được 75% pin và phải mất 3 tiếng 45 phút, máy mới được sạc đầy 100%.

Sạc iPhone 6 Bao Lâu Thì Đầy ?

Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều những công cụ sạc đa năng, sạc nhanh siêu tốc dành riêng cho iPhone 6 có thể giảm một nửa thậm chí thời gian sạc chỉ còn 1/4 so với sử dụng sạc chính hãng. các bạn hãy cân nhắc trước khi mua về, bởi đó có thể sẽ rất nguy hại đến pin khi bạn sạc iPhone 6.

Một số cách giúp bạn sạc iPhone 6 đầy nhanh.

  • Sử dụng bộ sạc iPad 12W sẽ giúp bạn sạc nhanh iPhone 6. Tuy nhiên, Viện Di Động khuyên bạn chỉ nên sử dụng sạc iPad trong một số lần cần thiết, không nên sử dụng thường xuyên có thể gây ra chai pin iPhone 6.
  • Không nên vừa sạc vừa sử dụng sẽ khiến pin bị tiêu hao nhiều hơn và quá trình sạc iPhone 6 cũng sẽ lâu hơn.
  • Tắt nguồn hoặc chuyển máy sáng “Chế Độ Máy Bay” để giúp sạc iPhone 6 nhanh hơn.
  • Không nên sạc iPhone 6 bằng máy tính vì nguồn điện từ máy tính khá yêu nên sẽ sạc rất chậm so với khi cắm vào ổ cắm điện.
Sạc iPhone 6 Bao Lâu Thì Đầy ?

Nếu bạn thấy iPhone 6 sạc nhanh và tụt cũng nhanh thì pin iPhone 6 của bạn có dấu hiệu bị chai pin, hỏng pin. Khi đó bạn cần đem máy đến Viện Di Động để được thay pin iPhone 6 nhé !

– Viện Di Động được Apple uỷ quyền thay pin iPhone 6 chính hãng.
– 10 năm hoạt động uy tín.
– Giá rẻ hàng đầu thị trường.
– Bảo hành lên đến 12 tháng.
=> Gọi ngay: 19002057

Trên đây là những chia sẻ của Viện Di Động để giáp đáp câu hỏi Sạc iPhone 6 bao lâu thì đầy của các bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ biết cách bảo vệ iPhone 6 của mình một cách tốt nhất !

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết! Chúc các bạn một ngày tốt lành!

20 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm