• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Pin iPhone 6 Sụt Nhanh – Lý Do Và Cách Xử Lý.

Pin là một phần không thể thiếu của điện thoại. Tuy nhiên với dòng iPhone và đặc biệt là pin Iphone 6 sụt nhanh khiến người dùng khó hiểu. Vậy cách khắc phục lỗi pin iPhone 6 sụt nhanh thế nào?

Pin iPhone 6 Sụt Nhanh - Lý Do Và Cách Xử Lý. 1 60340

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sửa chữa điện thoại thì Viện Di Động đã đúc kết được một số cách khắc phục tình trạng pin iPhone 6 sụt nhanh như sau:

  • Tắt các kết nối mạng khi không sử dụng đến.
  • Xóa hoặc tắt bớt các ứng dụng đang chạy ngầm làm cho pin iPhone 6 sụt nhanh.
  • Cập nhật hệ điều hành IOS mới cho iPhone 6.
  • Giảm bớt độ sáng màn hình lại.
  • Cài đặt các chức năng hỗ trợ pin của iPhone 6.

Sau khi đã thực hiện các cách trên thì các bạn nên theo dõi, nếu pin iPhone 6 vẫn sụt nhanh thì có thể pin iPhone 6 của bạn đã bị chai hoặc hỏng cần phải đi thay pin mới.

Viện Di Động – được Apple, Samsung ủy quyền bảo hành, sửa chữa, thay pin iPhone 6.
=> Gọi ngay: 19002057

Vì sao pin iPhone 6 sụt nhanh chóng mặt?

Nguyên nhân 1:  Luôn bật chế độ kết nối mạng Wifi, mạng dữ liệu, Bluetooth nhưng không sử dụng làm cho pin iPhone 6 sụt nhanh.

Nếu như bạn là người thường xuyên bật kết nối mạng Wifi, mạng dữ liệu 3G, 4G, Bluetooth trên iPhone 6 mà không để ý, thiết bị iPhone của bạn sẽ liên tục cập nhật dữ liệu và làm pin iPhone 6 sụt nhanh.

=> Bạn vào “Cài Đặt” và thực hiện tắt các kết nối này khi không còn sử dụng nữa.

Nguyên nhân 2: Chạy ngầm quá nhiều ứng dụng cũng là nguyên nhân pin iPhone 6 sụt nhanh.

Mặc dù đôi khi đa nhiệm sẽ giúp bạn chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng nhưng việc bạn chạy ngầm quá nhiều ứng dụng ít dùng tới khiến máy hoạt động quá tải dẫn đến việc pin iPhone 6 sụt nhanh.
=> Bạn có thể tắt bớt ứng dụng chạy ngầm bằng cách nhấn nút Home hai lần, và vuốt từng thẻ ứng dụng lên trên để thoát khỏi ứng dụng đó.

Pin iPhone 6 Sụt Nhanh - Lý Do Và Cách Xử Lý. chay ngam

Nguyên nhân 3: Phiên bản IOS quá cũ không có chức năng hỗ trợ pin.

Việc iphone 6 của bạn đang sử dụng phiên bản IOS quá cũ thì sẽ không được Apple bổ sung các chức năng hỗ trợ pin, làm cho pin mất tuổi thọ khiến pin iPhone 6 sụt nhanh.

=> Vì thế hãy cập nhật phiên IOS cho iPhone 6 của bạn. Phiên bản iOS mới nhất hiện nay chúng ta sẽ có thể khắc phục được tối đa các lỗi xảy ra trên thiết bị iPhone 6 trong các phiên bản iOS trước đó bao gồm cả lỗi pin iPhone 6 sụt nhanh mà chúng ta đang gặp phải.

Pin iPhone 6 Sụt Nhanh - Lý Do Và Cách Xử Lý. cap nhat ios 1

Nguyên nhân 4: Pin iPhone 6 sụt nhanh do bị chai, bị phồng.

Chai pin là điều các bạn cần phải thực hiện kiểm tra trên thiết bị của mình trước khi áp dụng các phương pháp khắc phục sửa lỗi pin iPhone 6 sụt nhanh chuyên sâu hơn liên quan tới hệ điều hành.

=> Cách kiểm tra pin iPhone như sau: Vào “Cài Đặt” -> “Pin” -> “Tình Trạng Pin” . Nếu máy hiển thị tình trạng pin trên 85% thì pin của iPhone 6 vẫn tốt, nếu dưới 85% thì pin iPhone 6 của bạn đã bị chai và bạn cần phải đi thay pin cho iPhone 6 của mình.

Pin iPhone 6 Sụt Nhanh - Lý Do Và Cách Xử Lý. pin

Trên đây là những chia sẻ về cách xử lý cũng như nguyên nhân về lỗi pin iPhone 6 sụt nhanh mà Viện Di Động đã tập hợp được . Hy vọng các bạn sẽ xử lý thành công.

Pin iPhone 6 Sụt Nhanh - Lý Do Và Cách Xử Lý. 3 5

– Viện Di Động được Apple uỷ quyền thay pin iPhone 6 chính hãng.
– 10 năm hoạt động uy tín.
– Giá rẻ hàng đầu thị trường.
– Bảo hành lên đến 12 tháng.
=> Gọi ngay: 19002057

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này! Mến chúc các bạn một ngày tốt lành!
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm