• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

PHÁT HIỆN MÀN HÌNH iPHONE 6 BỊ CONG VÊNH THÌ PHẢI LÀM SAO?

Đây là lỗi thường thấy sau khi bạn sử dụng iPhone 6 được một thời gian. Nếu các bạn xử lý không đúng cách thì có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến phần cứng của máy. Vậy hãy cùng Viện Di Động tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 bị cong này nhé!

PHÁT HIỆN MÀN HÌNH iPHONE 6 BỊ CONG VÊNH THÌ PHẢI LÀM SAO?

Hầu hết các nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 bị cong, vênh là do tác động từ bên ngoài hoặc thói quen sử dụng điện thoại của người dùng:

  • Nhiều nhất vẫn là do màn hình iPhone 6 bị va đập vào các vật cứng hoặc rơi rớt từ độ cao xuống khiến màn hình iPhone 6 bị cong vênh. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến phần cứng của máy.
  • Để điện thoại ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng khiến máy nóng và giãn nở làm cho màn hình iPhone 6 bị cong vênh.
  • Thói quen bỏ điện thoại vào túi quần sau hoặc bỏ vào túi quần quá nhỏ cũng dẫn đến việc màn hình iPhone 6 bị cong vênh.
PHÁT HIỆN MÀN HÌNH iPHONE 6 BỊ CONG VÊNH THÌ PHẢI LÀM SAO?

Thói quen bỏ điện thoại ở túi quần sau có thể khiến màn hình iPhone 6 bị cong, vênh.

=> Liên hệ Viện Di Động để biết thêm thông tin về lỗi màn hình iPhone 6 bị cong vênh. Gọi ngay vào số 19002057 để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời !
=> Linh kiện zin chính hãng: Thay màn hình iPhone 6.

Một số lưu ý và hướng khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 bị cong vênh.

  • Sử dụng kèm các loại ốp lưng, ốp viền chắc chắn.
  • Để điện thoại ở những nơi an toàn, tránh để màn hình iPhone 6 va chạm với các vật cứng, nhọn.   
  • Tránh xa các nơi có nhiệt độ cao hay ánh nắng trực tiếp rọi vào, vì nhiệt độ có thể dẫn đến tính trạng giãn nở của điện thoại dẫn đến màn hình iPhone 6 bị cong vênh.
  • Hạn chế bỏ điện thoại vào túi quần sau hoặc túi quần quá nhỏ.

Nếu như màn hình iPhone 6 chỉ bị cong nhẹ, bạn cũng có thể dùng tay uốn nắn lại cho phẳng, nhưng nếu như màn hình bị cong vênh quá nhiều  thì bạn không nên dùng tay uốn. Vì làm vậy sẽ vô tình làm ảnh hưởng tới các chức năng khác của máy. Và cách tốt nhất là bạn hãy lập tức đến Viện Di Động để khắc phục hoàn toàn lỗi màn hình iPhone 6 bị cong vênh.

– Viện Di Động được Apple, Samsung uỷ quyền bảo hành sửa chữa, thay linh kiện.
– 10 năm hoạt động uy tín.
– Giá rẻ hàng đầu thị trường.
– Bảo hành lên đến 12 tháng.

=> Gọi ngay: 19002057
=> Hoặc kênh Facebook Viện Di Động
=> Linh kiện zin chính hãng: Màn hình iPhone 6.


Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm