• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Nơi thay màn hình iPhone 6 linh kiện luôn chính hãng

Chẳng thiếu nơi có chi phí thay màn hình iPhone 6 cực thấp, nhưng đa số toàn độ lại hoặc hàng lô, trừ một nơi luôn dùng linh kiện chính hãng.

Tự tin nói rằng ở Viện Di Động luôn có chất lượng dịch vụ tốt vì mọi linh kiện đều mặc định dùng hàng chính hãng, thay màn hình iPhone 6 cũng như thế. Nơi Uy Tín với mặt tiền cửa hàng bề thế thường có giá dịch vụ rất cao, nơi Giá Rẻ thì lại hên xui cho khách, riêng ở Viện Di Động hội đủ Chất Lượng và Giá Rẻ.

Chọn thay màn hình iPhone 6 với linh kiện chính hãng vì thương hiệu

Đã hoạt động hơn 10 năm trong làng sửa chữa điện thoại tại Thành phố Hồ Chí Minh, nên không thể chọn hàng lô hàng dỏm để thay cho khách rồi làm hoen ố tên tuổi chẳng dễ dàng có được. Vì vậy, thay màn hình iPhone 6 tại Viện Di Động chắc chắn chỉ dùng linh kiện chính hãng.

Với những cửa tiệm nhỏ, họ có thể tùy chọn loại linh kiện mà ko cần nghĩ nhiều đến thương hiệu hay tên tuổi. Đôi khi, vì cạnh tranh nên chốn ấy sẽ thay màn hình iPhone 6 kém chất, trụ được vài tuần sử dụng là sẽ hư lên hư xuống rất ức chế.

Trung tâm thay màn hình iPhone 6 bề thế

Quảng cáo rầm rộ, chi nhánh không chỉ cực nhiều mà còn sở hữu mặt bằng cửa hàng rộng 10-15 mét,…dĩ nhiên dễ có lòng tin của ai có nhu cầu thay màn hình iPhone 6. Tuy nhiên, chi phí trọn gói của họ thường khá cao đến cực cao, trong khi thay màn hình iPhone 6 cả linh kiện chính hãng lẫn công thay cũng không hề cao.

Nếu tìm nơi có chất lượng tương tự như giá rẻ bằng hoặc rẻ hơn giá thị trường thì tại Sài Gòn luôn có Viện Di Động đáp ứng được mọi tiêu chí ấy.

Thanh Thái

75 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm