• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Muốn thay màn hình iPhone 6 Plus thegioididong?

Muốn thay màn hình iPhone 6 Plus thegioididong?

Dẫu bạn muốn thay màn hình iPhone 6 plus thegioididong nhưng tiếc rằng họ không có dịch vụ này. Ở đó chỉ nhận máy rồi gửi cho hãng bảo hành thôi, nhưng cũng mất cả tuần hơn.

Bạn có muốn mọi chuyện nhanh và trọn vẹn hơn không? Hãy đưa máy đến Viện Di Động – nơi được Apple, Samsung ủy quyền bảo hành sửa chữa. Cam kết chất lượng dịch vụ thay màn hình iPhone 6 cho bạn:
– Linh kiện chính hãng nguyên zin 100%
– Bảo hành lên đến 12 tháng.
– Giá Rẻ Hàng Đầu trong những thương hiệu sửa chữa điện thoại lớn nhất

=> Xem ngay: Thay màn hình iPhone 6S.

Trước khi thay màn hình iPhone 6 Plus tại Viện Di Động
Tình trạng màn hình rước khi thực hiện dịch vụ.
Sau khi hoàn tất thay màn hình iPhone 6 Plus tại Viện Di Động
Sau khi thay màn hình iPhone 6 Plus tại Viện Di Động, tốt như mới.

Việc thay màn hình iPhone 6 plus thegioididong không trực tiếp thực hiện

Xin khẳng định lại rằng thegioididong họ chỉ chuyên bán lẻ, cho đến năm 2019 vẫn chưa có bộ phận trực thuộc làm công việc sửa chữa bảo hành smartphone cho khách. Nhu cầu thay màn hình iPhone 6 plus đều phải đợi họ gửi máy lại cho hãng để bảo hành.

Khi đi thay màn hình iPhone 6 Plus thegioididong thì quá trình sẽ là họ nhận máy – giao cho hãng – hãng giữ lại để kiểm tra – nhận về từ hãng – giao lại cho khách, tổng hết sẽ mất từ 1 tuần tới hơn 10 ngày. Không chỉ riêng việc thay màn hình iPhone 6 Plus thegioididong cũng làm đúng quy trình ấy với những nhu cầu sửa chữa thay mới linh kiện khác, dĩ nhiên máy phải còn trong thời gian bảo hành.

Giải pháp tối ưu cho nhu cầu thay màn hình iPhone 6 plus thegioididong

Nhu cầu này vốn là mong muốn chiếc iPhone 6 plus của mình được thay màn hình zin chính hãng, chất lượng đảm bảo, có bảo hành linh kiện, hậu mãi tối ưu,…

Vậy thì đây là giải pháp thay thế rất đáng cân nhắc:

Viện Di Động được Apple, Samsung, Oppo,…ủy quyền thực hiện sửa chữa bảo hành cho khách hàng của họ – một trong những thương hiệu hơn 10 năm uy tín. Do đó:

1.Thay màn hình iPhone 6 plus thegioididong không nhận?

-> Viện Di Động nhận với chất lượng hoàn toàn đảm bảo, cam kết linh kiện chính hãng.

2.Thay màn hình iPhone 6 plus thegioididong tiếp nhận để giao lại cho hãng nhưng giữ máy quá lâu?

-> Viện Di Động tiếp nhận và thực hiện xong ngay trong ngày, chậm nhất là 3 ngày (trường hợp phải chờ lấy linh kiện gốc từ hãng khi kho hết hàng)

=> Chi tiết dịch vụ và giá cập nhật: Thay màn hình iPhone 6 plus chính hãng.

Thay màn hình iPhone 6, 6 plus thegioididong không có dấu hiệu tiếp nhận trong tương lai

Nếu để ý sẽ thấy rằng thegioididong chỉ chuyên bán hàng của hãng đưa xuống, đây là cái lợi cho các nhà bán lẻ có tên tuổi hàng đầu vì họ không phải lo khâu bảo hành sửa chữa, mọi thứ sẽ đẩy hết về hãng.

Do đó, thay màn hình iPhone 6 plus thegioididong không trực tiếp sửa chữa, thay thế, chỉ là chuyển giao, thực tế quá trình ấy rất tốn thời gian. Lời khuyên là hãy đến các thương hiệu chuyên về sửa chữa có uy tín, có được sự ủy quyền của hãng như ở Viện Di Động nữa thì càng tốt

Đặng Thanh Thái

74 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm