• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Màn hình iPhone 6 zin bóc máy

Cảnh thay màn hình iPhone 6 zin bóc máy

Viện Di Động – được Apple ủy quyền bảo hành, cam kết màn hình iPhone 6 zin bóc máy tại đây đều có chất lượng đảm bảo.

Quan trọng hơn cả:

  • Bảo hành lên đến 12 tháng, chế độ hậu mãi tối ứu
  • Giá màn hình iPhone 6 zin bóc máy rẻ hơn giá thị trường.
  • Thời gian thay linh kiện chỉ từ 30′. 

Nếu khách có yêu cầu, Viện Di Động sẽ dùng màn hình iPhone 6 zin bóc máy để thay cho khách. Cam kết chất lượng linh kiện.

=> Xem ngay giá linh kiện + phí dịch vụ: Màn hình iPhone 6.

Ít người biết về màn hình iPhone 6 zin bóc máy

Thường thì chỉ những khách nào biết cách kiểm tra mới yêu cầu dùng màn hình iPhone 6 zin bóc máy để thay mới cho dế của họ. Ngoài ra, chỉ nên dùng đến loại này ở các trung tâm sửa chữa có uy tín, thương hiệu đáng tin cậy.

Màn hình iPhone 6 zin bóc máy ở Viện Di Động

Ngoài việc giá thành của linh kiện loại này thì những chi phí khác như công thực hiện thay mới màn hình đều giống với khi dùng loại mặc định. Do đó, thay màn hình iPhone 6 zin bóc máy ở Viện Di Động có giá khá mềm.

Dù bạn không biết cách phân biệt thì cũng hãy yên tâm, với thương hiệu 10 năm uy tín và là trung tâm ủy quyền bảo hành của hãng Apple, hàng thật giá đúng, đảm bảo đấy!

Đặng Thanh Thái

69 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm