• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Ma trận giá thay màn hình iPhone 7 Plus

Gọi là ma trận bởi trên mạng để giá thay màn hình iPhone 7 Plus với rất nhiều con số khác nhau, thật sự quá nhiều!

Nơi để giá hơn 2,6 triệu đồng, nơi thì 900 ngàn đồng, có chỗ ghê hơn khi chỉ có 450 ngàn đồng,…cả rừng giá thay màn hình iPhone 7 Plus cao thấp trồi sụt tứ tung, đâu mới là giá chuẩn giá thật? Đâu mới là nơi đáng tin cậy?

Trước khi đọc tiếp, có lẽ bạn sẽ cần một con số để làm cột mốc chuẩn, mời lấy: Tại Đây!

Hầu hết giá thay màn hình iPhone 7 Plus thấp đều là GIẢ

Bao nhiêu mới được coi là Thấp? Thao tác lấy giá cột mốc ở trên sẽ giúp bạn rõ câu trả lời hơn.

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus tại VDD luôn rẻ và chất lượng

Lấy năm 2019 để nói thì ta có sự dao động như sau:

2 triệu đồng < giá thay màn hình iPhone 7 Plus < 3 triệu đồng

Mức chi phí này đã bao gồm: Linh Kiện + Công Thực Hiện + Gói Bảo Hành Chuẩn.

Vì vậy, khi thấy ở đâu đó treo giá thay màn hình iPhone 7 Plus thấp hơn thì phải tìm hiểu kỹ hơn, cẩn thận hoặc đơn giản là cạnh mặt luôn nếu con số họ đưa ra thấp hơn gấp mấy lần so với giá chuẩn trên thị trường. Vì sao?

Đơn giản đó là hàng lô khi giá từ 200k đến 400k và chỉ giao linh kiện là hết. Trường hợp đúng là hàng zin chính hãng thật sự thì giá thay màn hình iPhone 7 Plus họ treo kia chưa tính trọn gói, tức là còn thiếu chi phí: Công Thực Hiện + Gói Bảo Hành, thậm chí là sẽ phát sinh VAT bắt buộc do họ đưa vào sau khi khách thanh toán.

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng…cũ hoặc độ lại

Mong mọi người hiểu rằng linh kiện chính hãng cũng được chia làm nhiều loại:

  • Còn mới zin 100% chưa sử dụng qua
  • Zin bóc máy
  • Cũ bóc máy độ lại như mới

Dựa vào điểm này nên thị trường cũng chia giá thay màn hình iPhone 7 Plus thành nhiều tầng mức, rồi chúng lại chia ra thành nhiều con số khác tuỳ thuộc vào từng nơi nữa.

Nói cách khác, giá thay màn hình iPhone 7 Plus càng rẻ càng đáng sợ vì dễ ôm nợ vào người. Dù vậy, mong muốn được giá tốt là tâm lý thường tình và chính đáng của mọi người, chính vì vậy ở đầu bài viết tôi đã đưa cho bạn một con số làm chuẩn để tham khảo đấy!

=> Xem lại ở đây nhé: Thay màn hình iPhone 7 Plus trọn gói.

Khi thay màn hình iPhone 7 Plus tại Viện Di Động, khách sẽ được đảm bảo về Chất Lượng, An Tâm và Hài Lòng. Tự tin nói rằng, Viện Di Động có dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus Giá Rẻ hàng đầu trong những thương hiệu sửa điện thoại lớn nhất tại Sài Gòn.

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus cần bao hàm Uy Tín

Chẳng khó để tìm thấy vài nơi niêm yết giá thay màn hình iPhone 7 Plus cực thấp, nhưng nếu không kiểm tra lại về độ Uy Tín hoặc lịch sử hoạt động của nơi đó, tính chất Chuyên Nghiệp ra sao? Cam kết gì không?…thì dễ lọt bẫy của chỗ kém chất lượng, lừa đảo.

Luôn có thể chọn nơi có Giá Rẻ nhất trong những trung tâm Uy Tín nhất, điều này sẽ đảm bảo nhận được dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus Chất Lượng, mà bản thân khách cũng An Tâm hơn, nếu không sẽ dễ bị ức chế, tiền mất tật mang, chẳng vui vẻ gì.

Chọn giá thay màn hình iPhone 7 Plus vừa tốt vừa Uy Tín

Để phân biệt đâu là nơi thật sự Uy Tín cũng không khó, thường sẽ dựa vào các đặc điểm sau:

  • Thương hiệu lâu năm, có đăng ký tư cách pháp nhân rõ ràng
  • Điều khoản rõ ràng về Chất Lượng thay màn hình iPhone 5 cũng như các dịch vụ khác.
  • Chế độ Bảo Hành dài hạn
  • Quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp.

Ngoài ra còn có vài điểm bổ sung làm tăng thêm sự Uy Tín như cam kết Hoàn Tiền nếu dịch vụ thay màn hình iPhone 5 kém chẳng hạn. Họ khác hẳn với những nơi làm ăn tuỳ tiện vì một nơi Uy Tín luôn thể hiện rõ sự trách nhiệm của họ đối với dịch vụ mà họ nhận làm.

Đặng Thanh Thái

77 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm