• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Lo Mải Mê Vuốt Điện Thoại, Nam Thanh Niên Suýt Mất Ngón Tay Cái

Vì chơi game 4 tháng liên tiếp trên màn hình Smartphone bị nứt kính, mà nam game thủ 23 tuổi đến từ Malaysia suýt bị cắt bỏ ngón tay.

Việc người dùng lướt những ngón tay trên những màn hình hoặc kính cường lực bi nứt là vô cùng nguy hiểm. Nhưng nhiều người dùng lại vô tư sử dụng vì nghĩ rằng “nứt, bể có một chút cũng không sao, thay cái mới thì phí tiền” nên cứ tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên nó lại tiềm ẩn nguy cơ vô cùng tai hại. Nên khi có dấu hiệu nứt kính, nứt màn hình người dùng cần đến các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và thay sửa.

Xem thêm dịch vụ: Thay Kính Điện Thoại
Xem thêm dịch vụ: Thay Màn Hình Điện Thoại

Cụ thể thì vụ việc vừa diễn ra với nam game thủ có tên Azuan Iqbal Abdullah Sani, 23 tuổi, hiện đang sinh sống ở Malaysia đã suýt thì cụt mất ngón tay cái chỉ vì không chịu thay tấm dán bảo vệ đã bị nứt.

Lo Mải Mê Vuốt Điện Thoại, Nam Thanh Niên Suýt Mất Ngón Tay Cái

Bất chấp việc miếng dán cường lực của chiếc smartphone bị nứt nghiêm trọng thì game thủ 23 tuổi này vẫn miệt mài ‘vuốt’ chúng để chơi game trong 4 tháng trời. Hậu quả là ngón tay cái của anh này đã xuất hiện vết sưng to kỳ lạ với đốm đen. Vết sưng không hề có dấu hiệu bị rách hay chảy máu nhưng gây đau và Azuan đã tới gặp bác sĩ để khám xét.

Kết quả là ngón tay của anh này bị nhiễm trùng nặng và được yêu cầu phải điều trị bằng thuốc kháng sinh. Thế nhưng tình hình ngày một nghiêm trọng, cơn đau trở nên tồi tệ và game thủ này phải nhập viện để điều trị, thậm chí là cần phẫu thuật để loại bỏ những mảnh thủy tinh li ti đã găm vào đầu ngón tay gây ra hoại tử.

Màn Hình iPhone 5S Bị Vỡ
Cần phải thay ngay những chiếc kính cường lực khi bị nứt (ảnh minh họa).

Rất may mắn là Azuan đã giữ lại được ngón tay thay vì cắt cụt hẳn như chẩn đoán ban đầu của bác sĩ! Sau đó anh chia sẻ rằng mình đã quá cố chấp, tí thì phải tàn tật nếu điều trị muộn hơn: “Đây là lỗi của tôi khi cố chấp không chịu thay tấm kính bảo vệ màn hình mới dù việc ấy quá dễ thực hiện. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ ngay lập tức thay kính bảo vệ màn hình hoặc màn hình mới sau khi biết những gì đã xảy ra với tôi”.

Sự việc trên như một lời cảnh tỉnh cho mọi người phải cẩn thận hơn, chỉ cần một vết nứt nhỏ cũng có thể khiến người dùng tổn thương nghiêm trọng. Và người dùng cần tìm đến các trung tâm sửa chữa có uy tín để được kiểm tra máy và thay sửa với linh kiện tốt.

Hotline: 19002057
Website: viendidong.com

18 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm