• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Lầm tưởng thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng

Rất nhiều người lầm tưởng về lời rao thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng, vậy lầm tưởng điều gì ở đây?

Ờ thì hầu như chả có cái màn hình iPhone 7 Plus giả nào ngoài kia cả, nói cách khác thì đăng tin dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng chả có gì sai, còn đó đó là hàng cũ, độ lại, zin bóc máy các kiểu hay không thì chả ai nói đến nhỉ?

Đến đây có lẽ bạn đọc đã hiểu vấn đề rồi đó, thế nên phải nhớ chọn nơi có cam kết dùng hàng zin còn mới toanh, khi ấy thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng mới thật sự mang ý nghĩa đúng.

=> Tham khảo Giá + Bảo Hành + Cam Kết Chất Lượng dịch vụ: Tại Đây!

Rủi ro khi thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng giá rẻ

Chẳng khó để nhận thấy rằng 9 trên 10 nơi làm dịch vụ này đều đăng tin rằng họ dùng linh kiện chính hãng + giá rẻ. Tại thời điểm năm 2019, giá thay màn hình iPhone 7 Plus Chính Hãng zin 100% với đầy đủ các gói bảo hành chuẩn chi cũng lên đến 2,6 – 2,8 triệu đồng tuỳ nơi. Dù vậy, vẫn có nơi tự tin để giá chỉ 400k – 520k VNĐ, dĩ nhiên vẫn ghi rõ là thay màn hình iPhone 7 Plus Chính Hãng nhé! Sợ chưa?

(À, còn tại Viện Di Động thì tầm 2,2 triệu hoặc rẻ hơn đôi chút tuỳ thời điểm nhé!)

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng tại VDD luôn rẻ và chất lượng

Hãy thử đặt nghi vấn xem nếu thật sự trọn gói toàn bộ gồm công thực hiện + gói bảo hành + màn zin thì liệu dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng có nổi cái giá vài trăm ngàn đồng ấy chăng? Có lẽ sẽ thế thật, chỉ là chờ gần chục năm nữa thì may ra, ahihi!

=> Có thể bạn sẽ quan tâm: Ma Trận Giá Thay Màn Hình iPhone 7 Plus.

Bạn có biết thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng zin cũng có nhiều loại?

Thật ra, chỉ cần đúng chuẩn hàng của hãng Apple còn zin nguyên thì chất lượng vẫn đảm bảo, chỉ là trên thị trường nó có 2 nguồn chính: zin bóc máy và zin rời nhập từ nguồn chuẩn. Hầu hết dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng sẽ dùng linh kiện zin bóc máy để có giá cạnh tranh và nguồn cung cũng ổn hơn hẳn.

Điều quan trọng sau cùng vẫn là máy được thay màn chất lượng vì còn zin chưa chắc là không có lỗi, chỉ cần chọn được nơi có tên tuổi và uy tín thì sẽ được thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng zin + cam kết chất lượng sau cùng, bảo hành bảo tỏi các kiểu, chắc như bắp cho khách là ngon lành rồi!

Thay màn hình iPhone 7 Plus Chính Hãng sai chỗ là ôm hận

Chẳng khó để tìm thấy vài nơi đăng tin nhận thay màn hình iPhone 7 Plus Chính Hãng Giá Rẻ, nhưng nếu không kiểm tra lại kỹ về độ Uy Tín hoặc lịch sử hoạt động của nơi đó, tính chất Chuyên Nghiệp ra sao? Cam kết gì không?…sẽ rất dễ lọt bẫy của chỗ kém chất, lừa đảo, bất chính.

Hoàn toàn có thể chọn nơi có Giá Rẻ nhất trong những trung tâm Uy Tín nhất, điều này sẽ đảm bảo nhận được dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus Chính Hãng với Chất Lượng thật sự, bản thân khách cũng An Tâm hơn, nếu không sẽ dễ bị ức chế, tiền mất tật mang, chẳng vui vẻ gì.

Cách chọn nơi thay màn hình iPhone 7 Plus Chính Hãng chuẩn

Để phân biệt đâu là nơi thật sự Uy Tín cũng không khó, thường sẽ dựa vào các đặc điểm sau:

  • Thương hiệu lâu năm, có đăng ký tư cách pháp nhân rõ ràng
  • Điều khoản rõ ràng về Chất Lượng, thay màn hình iPhone 7 Plus Chính Hãng này là zin gì hay loại mấy.
  • Chế độ Bảo Hành dài hạn
  • Quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp.

Ngoài ra còn có vài điểm bổ sung làm tăng thêm sự Uy Tín như cam kết Hoàn Tiền nếu dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng sau cùng thành ra tèm lem chẳng hạn. Họ khác hẳn với những nơi làm ăn tuỳ tiện vì một nơi Uy Tín luôn thể hiện rõ sự trách nhiệm của họ đối với dịch vụ mà họ nhận làm.

Đặng Thanh Thái

77 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm