• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Khi mua cáp sạc iPhone 6 chính hãng FPT nên biết

Cáp sạc iPhone 6 chính hãng FPT bán

Thừa nhận rằng chất lượng cáp sạc iPhone 6 chính hãng FPT bán ra hầu hết là đảm bảo, hàng thật. Tuy nhiên, mức giá và chất lượng chưa thật sự “ngang hàng”, chế độ bảo hành đổi trả cũng chưa trội hơn nơi khác.

  • Bạn muốn hiểu hơn về câu chuyện cáp sạc iPhone 6 chính hãng FPT để trở thành người mua sắm thông minh?
  • Hay muốn được giới thiệu một nơi chất lượng tương tự nhưng giá bán tốt hơn?

=> Gọi 1900 2057 -> lợi về giá tại Viện Di Động – nơi được Apple, Samsung uỷ quyền bảo hành sửa chữa.

=> Đọc tiếp nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn thị trường và sản phẩm này

Vì sao cáp sạc iPhone 6 chính hãng FPT bán lại có giá cao hơn thị trường nhiều như vậy?

Cùng chất lượng do cùng nguồn hàng, khi được bán ở các cửa hàng tầm trung thì giá rẻ hơn gần 2 lần. Thời điểm giữa năm 2019 thì con số chênh lệch vào khoảng 50% – 80% tuỳ theo loại. Vì sao cáp sạc iPhone 6 chính hãng FPT bán ra lại cao trội đến vậy?

Cáp sạc iPhone 6 chính hãng FPT sử dụng thực tế

Nguyên nhân một phần dựa vào tác động của thương hiệu, cộng thêm tiền mặt bằng bá đạo, chi phí quảng cáo khủng,…tất cả đều được thêm vào giá bán. Ổn thôi nếu cáp sạc iPhone 6 chính hãng FPT có chế độ bảo hành đổi trả ngon lành hơn những nơi khác, vậy thực tế ra sao?

Chế độ bảo hành cáp sạc iPhone 6 chính hãng FPT so với nơi khác

Không giống với smartphone hay các linh phụ kiện đắt tiền, cáp sạc iPhone 6 chính hãng FPT bán ra cũng có chế độ bảo hành đổi trả tương tự các cửa hàng tầm trung. Đỉnh nhất là 1 đổi 1 ngay cả cáp lightning thì các tên tuổi kém cạnh cũng làm được tương tự.

So về cùng chất lượng thì giá cáp sạc iPhone 6 chính hãng FPT cao hơn hẳn, chế độ bảo hành chưa được chú trọng nên vẫn chưa vượt mặt các cửa hàng khác. Nếu bạn là người ít đam mê công nghệ sẽ khó nắm được câu chuyện này, đến FPT mua cáp sạc iPhone 6 chính hãng là quyết định dễ dàng và đơn giản, nhưng sẽ có chút thiệt thòi về kinh tế.

Nên chọn cáp sạc iPhone 6 chính hãng FPT bán hay sao?

Khách quan mà nói thì mua cáp sạc iPhone 6 chính hãng FPT bán hay cửa hàng khác bán đều tuỳ thuộc vào lựa chọn của mỗi người dựa theo độ ưu tiên riêng:

  • Nhanh, gọn, lẹ và không quan tâm nhiều về giá thành thì “FPT shop thẳng tiến”.
  • Muốn mua cáp sạc iPhone 6 chính hãng với chi phí tốt hơn thì Viện Di Động sẽ giúp bạn.

Vậy sự lựa chọn của bạn là gì nhỉ?

Đặng Thanh Thái

66 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm