• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

IOS 13 Beta, Nhiều Tính Năng Hay Nhưng Cũng Nhiều Lỗi.

Nhiều người sau khi đã năng cấp lên IOS 13 bản Beta cho biết, IOS 13 nhiều tính năng nhưng cũng nhiều lỗi. iPhone của họ thường xuyên mất kết nối Wi-Fi, hiệu năng giảm và gặp hiện tượng sụt pin bất thường.

Sau khi bản iOS 13 beta dành cho các nhà phát triển được tung ra, người dùng iPhone tại Việt Nam đã kéo nhau tìm cách nâng cấp để trải nghiệm những tính năng mới.

Tuy nhiên, không ít người đã phải “than trời than đất” vì quá trình nâng cấp quá phức tạp, không thể cài đặt nổi. Hơn nữa, trải nghiệm sử dụng cũng không thực sự tốt.

Cài đặt phức tạp.

Để lên IOS 13 thì người dùng phải cài đặt thông qua máy tính Mac chạy phiên bản macOS 10.15 beta hoặc sử dụng bộ công cụ Xcode 11 beta, được phát hành trên trang chủ của Apple.

IOS 13 Beta, Nhiều Tính Năng Hay Nhưng Cũng Nhiều Lỗi.
Những điều kiện để có thể cài đặt được iOS 13 beta.

Quá trình nâng cấp diễn ra không thuận lợi. Việc tải xuống bộ công cụ Xcode 11 beta của Apple cũng khiến người dùng gặp không ít khó khăn. Nhiều người dùng cho biết server của Apple thiếu ổn định, tốc độ tải xuống chậm, thường xuyên bị mất kết nối.

Hiện tại các diễn đàn công nghệ chia sẻ một số phương pháp để có thể cài đặt phiên bản iOS 13 beta với hệ điều hành Windows 10. Theo đó, việc nâng cấp sẽ được thực hiện thông qua phần mềm 3uTools hoặc trình Command Prompt (CMD).

Thế nhưng những phương pháp này không được Apple hỗ trợ chính thức và tồn tại nhiều rủi ro hỏng hóc thiết bị cũng như mất dữ liệu. Một số người dùng cho biết iPhone của họ bị “treo táo” và mất toàn bộ dữ liệu khi nâng cấp iOS 13 beta theo hướng dẫn trên.

Nhiều lỗi, sử dụng chưa ổn định.

Một người dùng có tên Bùi Tuấn Anh đã bình luận tại một bài đăng trên Facebook : “Sau khi cập nhật lên iOS 13 beta, Face ID trên chiếc iPhone X của tôi hoạt động không ổn định, gần như không thể sử dụng được. Máy cũng nóng lên rất nhanh và bị hiện tượng sụt pin bất thường.”

Không những thế, nhiều người dùng cũng chia sẻ sau khi nâng cấp iOS 13 beta, iPhone của họ gặp phải hàng loạt lỗi khác nhau như kết nối Wi-Fi chập chờn, không thể thiết lập độ sáng tự động, các ứng dụng bên thứ ba thường xuyên bị văng ra ngoài. Thậm chí, một số mẫu máy đời cũ hơn như iPhone 7, 8, 8 Plus lại không thể sử dụng Touch ID.

IOS 13 Beta, Nhiều Tính Năng Hay Nhưng Cũng Nhiều Lỗi.

Anh Lê Trọng, 24 tuổi tại TP.HCM chia sẻ rằng “Trên phiên bản này, hiệu năng của thiết bị thiếu ổn định. Khi chuyển qua chế độ darkmode, máy thường bị đơ khoảng 5 giây.”

“Nhìn chung, phiên bản iOS 13 beta này vẫn còn gặp rất nhiều lỗi. Sau một ngày trải nghiệm, tôi đã phải hạ cấp xuống iOS 12.3.1 để có thể dùng máy ổn định hơn”, tài khoản Ngô Minh viết trên một diễn đàn công nghệ.

“Đây là phiên bản thử nghiệm dành cho các nhà phát triển. Việc tồn tại nhiều lỗi là điều hoàn toàn dễ hiểu. Những người dùng thông thường không nên nâng cấp lên phiên bản này bởi nó khó có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày”, anh Tuấn Việt, chuyên viên kỹ thuật phần mềm tại một hệ thống sửa chữa điện thoại ở Khâm Thiên, Hà Nội chia sẻ.

Theo Forbes, thì IOS 13 sẽ có lộ trình phát hành như sau:

Hiện tại là bản beta iOS 13 cho các nhà phát triển.
– Tháng 7/2019: Phiên bản beta công khai được phát hành cho tất cả người dùng đăng ký.
– Tháng 7 – 8/2019: Một loạt các bản cập nhật beta được phát hành cho đến khi bản chính thức cuối cùng trình làng.
– Tháng 9/2019: Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 13 cuối cùng.

14 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm