• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Giúp thay màn hình iPhone 6, 6 Plus ở thegioididong

Trả lời thay màn hình iPhone 6, 6 Plus thegioididong

Đang cần thay màn hình iPhone 6, 6 plus thegioididong lại không có dịch vụ này? Họ gửi hãng bảo hành cũng mất cả tuần hơn?  Phải làm sao?

Hãy đưa máy đến Viện Di Động – nơi được Apple, Samsung ủy quyền bảo hành sửa chữa. Cam kết chất lượng dịch vụ, linh kiện chính hãng,  bảo hành lên đến 12 tháng.

=> Xem ngay: Thay màn hình iPhone 6, 6 plus.

Việc thay màn hình iPhone 6, 6 plus thegioididong không trực tiếp thực hiện

Hệ thống bán lẻ thegioididong rất lớn nhưng họ chỉ chuyên bán lẻ, cho đến năm 2019 vẫn chưa có bộ phận trực thuộc làm công việc sửa chữa bảo hành smartphone cho khách. Nhu cầu thay màn hình iPhone 6, 6 plus đều phải đợi họ gửi máy lại cho hãng để bảo hành.

Quá trình thegioididong nhận máy – giao cho hãng – hãng giữ lại để kiểm tra – nhận về từ hãng – giao lại cho khách sẽ mất từ 1 tuần tới hơn 10 ngày. Đối với việc thay màn hình iphone 6, 6 plus thegioididong cũng làm đúng quy trình ấy với chừng ấy thời gian, dĩ nhiên máy phải còn trong thời gian bảo hành.

Giải pháp tối ưu cho nhu cầu thay màn hình iPhone 6, 6 plus thegioididong

Về bản chất, nhu cầu này vốn là mong muốn chiếc iPhone 6, 6 plus của mình được thay màn hình zin chính hãng, chất lượng đảm bảo, có bảo hành linh kiện, hậu mãi tối ưu,…

Vậy thì đây là giải pháp thay thế rất đáng cân nhắc:

Viện Di Động được Apple, Samsung, Oppo,…ủy quyền thực hiện sửa chữa bảo hành cho khách hàng của họ – một trong những thương hiệu 10 năm uy tín. Do đó:

1.Thay màn hình iPhone 6, 6 plus thegioididong không nhận?

-> Viện Di Động nhận với chất lượng hoàn toàn đảm bảo, cam kết linh kiện chính hãng.

2.Thay màn hình iPhone 6, 6 plus thegioididong tiếp nhận để giao lại cho hãng nhưng giữ máy quá lâu?

-> Viện Di Động tiếp nhận và thực hiện xong ngay trong ngày, chậm nhất là 3 ngày (trường hợp phải chờ lấy linh kiện gốc từ hãng khi kho hết hàng)

=> Chi tiết dịch vụ và giá cập nhật: Thay màn hình iPhone 6, 6 plus.

Thay màn hình iPhone 6, 6 plus thegioididong không có dấu hiệu tiếp nhận trong tương lai

Nếu để ý sẽ thấy rằng thegioididong chỉ chuyên bán hàng của hãng đưa xuống, đây là cái lợi cho các nhà bán lẻ có tên tuổi hàng đầu vì họ không phải lo khâu bảo hành sửa chữa, mọi thứ sẽ đẩy hết về hãng.

Do đó, thay màn hình iPhone 6, 6 plus thegioididong không trực tiếp sửa chữa, thay thế, chỉ là chuyển giao, thực tế quá trình ấy rất tốn thời gian. Lời khuyên là hãy đến các thương hiệu chuyên về sửa chữa có uy tín, có được sự ủy quyền của hãng như ở Viện Di Động nữa thì càng tốt

Đặng Thanh Thái

Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm