• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Thay màn hình iPhone 6 thegioididong nên biết

Hầu hết trường hợp bảo hành sửa chữa, gồm cả thay màn hình iPhone 6 thegioididong thường giữ máy 1-2 tuần, bạn có thể chờ?

Tôi thì không đợi lâu như vậy được, dẫu biết thegioididong phải gửi máy về hãng vì bản thân họ chỉ bán lẻ chứ không có bộ phận sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, song hơn cả tuần không có điện thoại dùng thì thật là…

Vì thế, ai cần xử lý nhanh gọn, sớm nhận lại máy về dùng thì thay màn hình iPhone 6 thegioididong là một lựa chọn cần cân nhắc thật kỹ!

Trả lời thay màn hình iPhone 6, 6 Plus thegioididong
Phần trả lời của thegioididong về nhu cầu thay màn hình iPhone 6 của khách. Ảnh chụp màn hình

=> Thao khảo Giá + Cam Kết Chất Lượng + Thời Gian thực hiện + Bảo Hành tại Viện Di Động: Thay màn hình iPhone 6.

Thay màn hình iPhone 6 thegioididong phải qua 2 quy trình lớn

Chủ yếu phụ thuộc vào trung tâm bảo hành hãng Apple, ở đó họ làm lâu thì chờ lâu, không thể chủ động đốc thúc rút ngắn thời gian, vì như đã nói thì thay màn hình iPhone 6 thegioididong thực chất là do hãng Apple thực hiện.

Phía Apple cũng có quy trình riêng, nói cách khác thì chiếc iPhone 6 đi thay màn hình ở thegioididong phải qua 2 quy trình của 2 hệ thống khổng lồ, chờ lâu là điều không thể tránh khỏi.

Quy trình thay màn hình iPhone 6 thegioididong nhanh hay chậm?

Như đã nói, bản chất là nhà bán lẻ thiết bị di động, không có bộ phận sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp riêng, mọi yêu cầu thay thế sửa chữa nếu họ nhận cũng đều giao lại cho hãng. Thay màn hình iPhone 6 thegioididong cũng làm tương tự, điều đáng nói là chỉ giao về hãng khi có đợt, cụ thể hơn là đủ số máy hoặc đến lịch.

Chưa đủ số máy hoặc chưa tới lịch thì máy vẫn nằm lại trong kho thegioididong, chờ! Cũng khó trách được vì họ không chuyên về sửa chữa. Đi thay màn hình iPhone 6 thegioididong là hên xui như vậy, bạn phải chấp nhận khi chọn con đường ấy! Tính ra còn may chán so với trường hợp iPhone bị vào nước, bỏ kho chờ đợt giao hãng bảo hành thì xong đời con iPhone đó luôn, haiz!

Giải pháp cho nhu cầu thay màn hình iPhone 6 thegioididong

Phải chăng nhu cầu này vốn là muốn đảm bảo linh kiện zin chính hãng, chất lượng, hậu mãi tối ưu,…hay nói đơn giản muốn thay màn hình iPhone 6 thegioididong là để được an tâm?

Vậy bạn có biết Viện Di Động được Apple uỷ quyền bảo hành sửa chữa, hơn thế nữa:

  • Lịch sử hơn 10 năm hoạt động uy tín
  • Nằm trong top 5 thương hiệu trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu TP.HCM.
  • Quy trình thay màn hình iPhone 6 ngắn gọn, cực nhanh!
  • Giá Rẻ nhất trong các trung tâm Uy Tín nhất tại Sài Gòn.
  • Chế độ Bảo Hành dài lâu, điều kiện tuyệt vời, đảm bảo khách hàng luôn An Tâm.

Thay màn hình iPhone 6 thegioididong – Sự lựa chọn có điều kiện

Vì họ chỉ giúp khách chuyển máy về hãng Apple để xử lý nên từ đầu đến cuối họ không chịu trách nhiệm gì về sự cố xảy ra với điện thoại của bạn. Giả như thật sự có điều gì đáng tiếc xảy ra khi chọn thay màn hình iPhone 6 thegioididong, chờ xử lý bồi thường hay nhận trách nhiệm cũng là cả một quá trình.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu điện thoại của bạn đã hết thời hạn bảo hành thì thegioididong cũng có thể từ chối nhận máy và đưa ra các gợi ý điều hướng bạn đi nơi khác, hợp lý thôi phải không?

Vì thế, hãy cân nhắc kỹ về mong muốn thay màn hình iPhone 6 thegioididong của bạn nhé!

Đặng Thanh Thái

72 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm