• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Giải đáp giá màn hình iPhone 6 zin chính hãng

Dưới đây là giá màn hình iPhone 6 zin chính hãng được niêm yết tại Viện Di Động – trung tâm được Apple, Samsung ủy quyền bảo hành.

* Xin lưu ý:

Một vài khách rất muốn giá màn hình iPhone 6 rẻ nhất có thể để tiết giảm chi phí linh kiện, Viện Di Động có sẵn tùy chọn “linh kiện loại 2” cho nhu cầu này.

Màn hình iPhone 6 zin chính hãng

Tuy nhiên, không khuyến khích khách lựa chọn option ấy. Để đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành an tâm hơn, hãy chọn loại tốt nhất!

=> Giá dùng linh kiện zin chính hãng: Giá thay màn hình iPhone 6.

Gọi ngay 19002057, hoặc PM Facebook Viện Di Động.

Giá màn hình iPhone 6 tối ưu tại Viện Di Động

Sở dĩ tôi dùng từ “tối ưu” bởi:

  • Mức giá luôn được điều chỉnh nằm trong top 5 nơi rẻ hàng đầu thị trường, không chỉ mỗi giá màn hình iPhone 6 mà mọi loại linh kiện khác tại Viện Di Động cũng vậy. Ở các hệ thống lớn khác thường để giá linh kiện cao hơn từ 100k-300k tùy theo loại, đó là chưa kể đến phí thực hiện.
  • Cộng thêm chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo, có cam kết, kèm theo chế độ bảo hành chắc chắn khiến khách an tâm.

Chi phí dịch vụ thay màn hình iPhone 6 cũng có giá rất mềm

Giao động trong khoảng 200k-250k và hoàn tất dịch vụ trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ (riêng màn hình iPhone 6 loại 2 sẽ lâu hơn). Không kể đến những tiệm nhỏ lẻ, chỉ so với các hệ thống uy tín khác thì giá dịch vụ của Viện Di Động đã rẻ hơn từ 100k-200k mà chất lượng luôn được cam kết.

Đặng Thanh Thái

75 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm