• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Ép kính điện thoại hơn 10 năm Uy Tín

Hoạt động suốt hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Viện Di Động đã khẳng định được tên tuổi trong giới mê công nghệ di động bằng Chất Lượng + Linh Kiện Chính Hãng + Giá + Hậu Mãi Bảo Hành cực tốt mà hiếm trung tâm nào làm được trong việc ép kính điện thoại nói riêng và các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện khác nói chung.

Cam kết chất lượng toàn diện tại Viện Di Động

Nhận ép kính điện thoại cho mọi dòng smartphone chính hãng

Viện Di Động đáp ứng được nhu cầu ép kính với linh kiện chính hãng cho mọi dòng smartphone của các thương hiệu như iPhone, Samsung, Oppo, LG, HTC, Xiaomi, Asus Zenfone, Nokia, Sony, Lenovo,…

Đối với các đời smartphone cũ, Viện Di Động vẫn có thể giúp ép kính điện thoại bằng linh kiện chính hãng, nhưng khách cần liên lạc trước để chúng tôi kiểm tra hàng với bên hãng, tránh mất công quý khách đi đi về về và chờ đợi lâu.

=> Gọi ngay 1900 2057 để được tư vấn | Pm Chatbox Facebook ngay trên website.

Vì sao nên ép kính điện thoại tại Viện Di Động mà không là nơi khác?

Ép kính điện thoại là một trong những dịch vụ tốt nhất tại Viện Di Động, bởi vì:

  • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo kỹ + đã kinh qua rất nhiều lần ép kính điện thoại khác nhau.
  • Thiết bị + công nghệ ép kính đều tiên tiến.
  • Kết nối chặt chẽ với hãng nên nguồn linh kiện luôn đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu ép kính điện thoại thuộc mọi thương hiệu trên website đã đăng tải.
  • Quá trình thực hiện Nhanh + Chuẩn, khách ngồi xem ép kính điện thoại tại chỗ và nhận lại máy sau 2-3 tiếng.

Tay nghề cao, chất lượng tốt, hệ thống chăm sóc bài bản,…nhưng Viện Di Động không kê giá cao như các trung tâm sửa chữa điện thoại khác. Khi đến đây, khách luôn được ép kính điện thoại với mức Giá Rẻ Hơn Rất Nhiều so với thị trường, chính vì điểm này mà Viện Di Động được xem như là nơi sửa chữa điện thoại của mọi người.

giá luôn rẻ so với thị trường

Chế độ hậu mãi khi ép kính điện thoại tại Viện Di Động

Tự tin về chất lượng linh kiện lẫn tay nghề kỹ thuật nên chúng tôi luôn dành cho khách hàng đến ép kính điện thoại nói riêng và làm các dịch vụ khách nói chung được chế độ hậu mãi tối ưu dài lâu.

Hãy yên tâm vì chúng tôi vẫn luôn giữ phương châm “chất lượng cao, giá cực rẻ” để làm thương hiệu bền lâu. Vì thế, khách ép kính điện thoại tại Viện Di Động chẳng những được giá rẻ với chất lượng hàng đầu mà còn yên tâm với các gói bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, thậm chí lâu hơn đối với khách có nhu cầu đặc biệt.

=> Gọi ngay 19002057 | Hoặc qua hộp thoại hỗ trợ chat Facebook ngay trên website này

Đặng Thanh Thái

65 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm