• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Độ 2 sim Note 8, 9 và S9, S9 Plus

Độ 2 sim cho các dòng máy Samsung S8, S9, S9 Plus, Note 8, Note 9 xách tay là một dịch vụ đang rất HOT thời gian gần đây.

Cũng chính vì lẻ đó mà những thắc mắc của người dùng về dịch vụ này luôn khá nhiều. Dưới đây là tổng hợp tất cả những thắc mắc thường gặp của người dùng về dịch vụ độ 2 sim Note 8, 9 rồi độ 2 sim S8, S8 Plus. Nhu cầu độ 2 sim S9, S9 Plus….. mà các bạn có thể sẽ quan tâm

Độ 2 sim Samsung S8, S9, S9 Plus, Note 10, Note 10 Plus

Để được tư vấn hoặc đăng ký dịch vụ độ 2 sim, mời inbox tại đây: https://www.facebook.com/viendidong/
hoặc gọi tổng đài 1900 2057 ạ!

Những phiên bản nào hỗ trợ độ 2 sim Note 8, 9 và S9, S9 Plus?

– Có rất nhiều người dùng thắc mắc rằng máy Mỹ hay Nhật có thể độ 2 sim được hay không?Và câu trả lời là không.
– Hiện tại, chỉ có những máy xách tay Hàn, Châu Âu và các máy chạy chip Exynos mới có thể hỗ trợ. Những máy này thường gặp với mã SLK hoặc N với Hàn và F với Châu Âu.

Có phải chỉ cần mua khay 2 sim lắp vào là sử dụng được 2 sim?

– Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm.- Quá trình độ 2 sim buộc phải nạp thêm 1 IMEI để nâng cấp máy lên phiên bản 2 IMEI. Sau đó mới tiến hành lắp khay 2 sim vào máy.

– Một điều cần lưu ý nữa đó là sau khi nâng cấp lên 2 sim thì thẻ nhớ SD sẽ không thể sử dụng được nữa. Các bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2 ( 1 thẻ SD + 1 sim và 2 sim + 0 thẻ nhớ )

Sau khi độ 2 sim Note 8, 9 và S9, S9 Plus, các chức năng khác hay chính sách bảo hành có ảnh hưởng?

– Đối với những máy Hàn Quốc ( mã SLK và N ) thì sẽ bị mất bảo hành. Còn với những máy Châu Âu ( mã F ) còn giữ được bảo hành

– Riêng S9 S9 Plus và Note 9 thì cả hai thị trường đều không giữ lại được bảo hành

Độ 2 sim Note 8, 9 và S9, S9 Plus xong có thể update OTA, khôi phục gốc… ?

– Máy Hàn Quốc không hỗ trợ update OTA, máy Châu Âu thì được hỗ trợ. Riêng S9 S9 Plus và Note 9 thì cả hai thị trường đều không hỗ trợ. (Nếu các bạn muốn cập nhật Anroid cao hơn thì có thể cập nhật bằng thủ công nhé).

– Khôi phục cài đặt gốc: Cả hai thị trường đều có thể khôi phục cài đặt gốc bình thường.

Độ 2 sim Note 8, 9 và S9, S9 Plus bắt sóng ổn định không và có bị trở lại bản 1 sim sau một thời gian sử dụng?

– Sau khi độ 2 sim thành công thì cả 2 sim đều bắt sóng một cách hết sức ổn định. Trường hợp sóng yếu, mất sóng, sóng chập chờn…. là điều không bao giờ xuất hiện

– Vậy máy có bị trở lại bản một sim sau một thời gian sử dụng.Câu trả lời là có, tuy nhiên chỉ khi người dùng yêu cầu trung tâm thực hiện. Còn trường hợp tự gặp phải trường hợp này là không có.

Độ 2 sim Note 8, 9 và S9, S9 Plus… giá bao nhiêu?

– Mức giá của dịch vụ này phụ thuộc nhiều vào từng model máy.

– Từ Note 8 trở xuống thì mức giá độ 2 sim tương đối rẻ tại các trung tâm (Hoặc các bạn là chịu khó nghiên cứu thì từ làm tại nhà cũng được nhé). Trong khi đó những máy như S9, S9 Plus hay Note 9 thì các bạn phải mang máy đến một số trung tâm để nâng cấp 2 sim vì phải có thiết bị phần mềm để làm.

Thời gian độ 2 sim Note 8, 9 và S9, S9 Plus bao lâu là hoàn tất?

– Thời gian độ 2 sim phụ thuộc nhiều vào từng model máy cũng như bảo mật trên máy thường dao động ở mức từ 30 phút đến 45 phút tùy thuộc vào trung tâm bạn xử lý.

Độ 2 SIM Note 8, 9 và S9, S9 Plus là giải pháp phần mềm hay phần cứng?

– Độ 2 sim là một giải pháp phần mềm, hoàn toàn không tháo máy hay can thiệp phần cứng của máy.

– Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành lấy thông tin IMEI gốc và thực hiện nạp thêm IMEI mới vào bằng thiết bị phần mềm. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Độ 2 sim Note 8, 9 và S9, S9 Plus… ở đâu uy tín nhất?

Hiện tại, ở khu vực TPHCM thì các bạn có thể tham khảo các trung tâm phần giải pháp phần mềm lớn như Viện Di Động – CN số 250 Đường 3 tháng 2, Q.10, Tp.HCM. Độ 2 sim Note 8, 9 và S9, S9 Plus chuyên nghiệp, đảm bảo và mức giá rất ổn.

Có cần thiết phải mang máy đến trực tiếp đến các trung tâm?

– Dịch vụ nâng cấp độ 2 sim Note 8, 9 và S9, S9 Plus đều có thể từ xa nếu bạn là kỹ thuật do không có thiết bị thì có thể hỗ trợ từ xa được. Nhưng nếu các bạn không biết chút gì về phần mềm thì các bạn nên đem máy đến trực tiếp các trung tâm gần nơi bạn nhất để được xử lý nâng cấp độ 2 sim Note 8, 9 và S9, S9 Plus một cách nhanh chóng nhất.

…. Và một số thắc mắc khác.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ độ sim Note 8, 9 và S9, S9 Plus hay vướng phải thắc mắc nào có thể liên hệ mình hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Cảm ơn!

80 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm