• Chăm sóc nhanh

 • Bảo hành trọn đời

 • Thay lấy ngay

 • Linh kiện chính hãng

Củ Sạc iPhone 6 Bị Nóng – Nguyên Nhân Do Đâu.

Củ sạc iPhone 6 bị nóng là một vấn đề thường gặp làm cho người dùng sợ sẽ ảnh hưởng đến máy. Viện Di Động xin thông qua bài viết này để trả lời giúp bạn câu hỏi: củ sạc iPhone 6 bị nóng là do đâu và cách khắc phục tình trạng này.

Nếu 1 lúc nào đó bạn phát hiện củ sạc iPhone 6 bị nóng trong khi đang sạc thì bạn cứ bình tĩnh, vấn đề này chưa phải là quá nghiêm trọng đừng quá lo lắng và vội kết luận máy bị hư nhé.

Củ Sạc iPhone 6 Bị Nóng - Nguyên Nhân Do Đâu.

Cách khắc phục tình trạng củ sạc iPhone 6 bị nóng.

 • Hạn chế việc sử dụng điện thoại để pin iPhone 6 xuống dưới 20%, theo như khuyến cáo thì người dùng sẽ duy trì được tuổi thọ của pin iPhone 6 lâu nhất khi luôn sạc pin trong khoảng từ 40% – 80% và cũng không nên sạc thiết bị hoàn toàn đầy đến 100% mà có thể được rút ra khi bạn cần dùng ngay.
 • Sử dụng củ sạc iPhone 6 chính hãng. Nếu bạn cảm thấy củ sạc iPhone 6 bị nóng quá mức, thậm chí là có mùi khét thì bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy tìm mua ngay củ sạc và pin chính hãng khác để thay thế nó tránh làm tổn hại đến máy.
 • Tránh hiện tượng vừa sạc vừa sử dụng máy vì việc này vừa khiến thiết bị của bạn sạc chậm mà lại làm cho củ sạc iPhone 6 bị nóng lên rất nhiều và có thể xảy ra nhiều tình trạng tồi tệ hơn nữa.
 • Với trường hợp củ sạc iPhone 6 bị nóng khi sạc do dây cáp thì khuyên bạn nên mang tới hãng bảo hành để đổi trả hoặc mua dây mới.

Nếu tình trạng củ sạc iPhone 6 bị nóng vẫn tiếp diễn khi bạn đã thực hiện các cách khắc phục mà Viện Di Động đã chia sẻ thì tốt nhất là bạn nên đem máy đến Viện Di Động để được kiểm tra và khắc phục lỗi này vì rất có thể máy của bạn bị lỗi pin hoặc phần cứng.

Viện Di Động – được Apple, Samsung ủy quyền bảo hành, sửa chữa, thay pin iPhone 6.
=> Gọi ngay: 19002057

Củ Sạc iPhone 6 Bị Nóng - Nguyên Nhân Do Đâu.

Nguyên nhân củ sạc iPhone 6 bị nóng.

Do dòng điện chạy qua củ sạc và dây sạc nên cả 2 thứ này sau 1 thời gian nhận điện đều sẽ phát ra nhiệt năng, do hiệu suất truyền tải không đạt 100%, vì thế mới có hiện tượng sạc nóng lên.

Thông thường với dòng iPhone 6 sạc pin được khoảng đạt 40% đến 80% là củ sạc sẽ nóng ấm lên và sau đó nó sẽ bớt nóng lại nếu đó là bình thường, còn cứ nóng miết thì có thể là do các nguyên nhân sau đây:

Nguồn điện không ổn định làm cho củ sạc iPhone 6 bị nóng.

Nếu bạn sạc pin trong lúc nguồn điện bị chập chờn thì sẽ gây ra tình trạng củ sạc iPhone 6 bị nóng và nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm hỏng bộ IC nguồn thiết bị.

Củ Sạc iPhone 6 Bị Nóng - Nguyên Nhân Do Đâu.

Sử dụng hàng không chính hãng khiến củ sạc iPhone 6 bị nóng.

Một nguyên nhân nữa có thể do bạn sử dụng củ sạc iPhone 6 kém chất lượng, nếu sạc dỏm nó sẽ làm cho dòng điện đi vào máy thay đổi hoặc không đủ, làm cho củ sạc iPhone 6 bị nóng, nên hạn chế việc này nhé. 

Pin gặp vấn đề dẫn đến củ sạc iPhone 6 bị nóng.

Có thể là do viên pin của bạn đang dùng đã bị chai do quá trình sử dụng sai cách, rơi máy hay là sử dụng quá lâu rồi…, nên tuổi thọ của pin quá lâu cần đến lúc phải thay mới cho nó. Chính điều này là nguyên nhân dẫn đến tình trạng củ sạc iPhone 6 bị nóng.

Củ Sạc iPhone 6 Bị Nóng - Nguyên Nhân Do Đâu.

Trên đây là những chia sẻ về cách khắc phục cũng như nguyên nhân về tình trạng củ sạc iPhone 6 bị nóng mà Viện Di Động đã tổng hợp được.

Củ Sạc iPhone 6 Bị Nóng - Nguyên Nhân Do Đâu.

– Viện Di Động được Apple uỷ quyền thay pin iPhone 6 chính hãng.
– 10 năm hoạt động uy tín.
– Giá rẻ hàng đầu thị trường.
– Bảo hành lên đến 12 tháng.
=> Gọi ngay: 19002057

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này! Mến chúc các bạn một ngày tốt lành!

18 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm