• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Cẩn thận khi ép kính iPhone 6S Plus

Ngoài nguy cơ bị dùng hàng lô chất lượng kém thì khi ép kính iPhone 6S Plus còn có rủi ro hư cảm ứng, cong viền,…cùng nhiều thứ vớ vẩn khác.

Dĩ nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể tránh được những nguy cơ trên khi đưa máy đến những trung tâm uy tín và chuyên nghiệp. Khi giao đúng nơi thì hẳn nhiên ép kính iPhone 6S Plus dược dùng linh kiện zin 100% chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, tay nghề cao thiết bị tốt nên không xảy ra lỗi làm hư cảm ứng hay cung vênh.

Chụp tình trạng ép kính iPhone 6S Plus trước và sau

Giá ép kính iPhone 6S Plus càng rẻ càng đáng nghi?

Rẻ chưa hẳn là dỏm, nhưng nếu giá quá rẻ mà chế độ bảo hành quá kém hoặc không nói rõ thì quả là đáng ngại. Thật ra, có vài trung tâm uy tín vẫn để giá ép kính iPhone 6S Plus khá rẻ và thời gian bảo hành có phần hơi ngắn. Dù vậy, nếu đâu đó có nội dung tương tự nhưng bạn không biết đó là đâu thì cứ né ra là tốt hơn cả.

=> Nội dung bảo hành đảm bảo nên tương đương ở đây: Thay mặt kính iPhone 6S Plus.

Khi ép kính iPhone 6S Plus phần bảo hành nên coi trọng hơn

Đặc thù của mảng sửa chữa này cần sự uy tín hơn là giá cả. Vì vậy, nếu phải ép kính iPhone 6S Plus thì nên chọn nơi bạn cảm thấy an tâm, giá cao một chút cũng được.

Một điểm hơi thiệt thòi khi chọn lựa theo tiêu chí này là có vài nơi ép kính iPhone 6S Plus chất lượng khá tốt nhưng giá lại khá là cao. Trong khi đó, vài chỗ khác cũng có khả năng tương tự nhưng giá mềm hơn đáng kể. Vì vậy, nếu muốn ép kính cho iPhone 6S Plus vừa được chất vừa giá tốt thì cần chịu khó tìm hiểu kỹ hơn.

=> Hãy cân nhắc ở đây: Ép kính iPhone 6S Plus.

Rủi ro có thể gặp khi ép kính iPhone 6S Plus

Một khi tay nghề kém thì khâu thao tác dễ xảy ra sai sót, khiến việc ép kính bị lệch, cong vênh dồn lực phạm vào phần cảm ứng khiến màn hình “đi tong”. Đôi khi chỉ ép kính nhưng iPhone 6S Plus còn bị cong cả viền.

Thế nên như đã nói ở đầu bài, cần chọn cẩn thận nơi có tay nghề cao, thiết bị hiện đại để tránh các điều đáng tiếc. Dù gặp sự cố thì hẳn họ phải đền cho bạn nhưng vết tích sẽ vẫn lưu lại, chả ai muốn đi ép kính iPhone 6S Plus mà phải để máy lại quá lâu và có “sẹo” cả phải không?

Thanh Thái

79 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm