• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus không khít

Ảnh chụp gần màn hình iPhone 6, 6 Plus không khít

Gặp tình trạng màn hình iPhone 6, 6 plus không khít thì máy dễ bị hở sáng, bụi len lỏi vào được bên trong,…sẽ dễ bị lỗi.

Cách duy nhất để khắc phục là nhờ đến kỹ thuật viên sửa chữa để chỉnh lại.

Nếu còn trong thời gian bảo hành và do lỗi lắp ráp từ nhà sản xuất thì cứ đưa cho hãng là được, họ sẽ thay máy mới hoặc fix lại miễn phí.

Trường hợp màn hình iPhone 6, 6 plus không khít do các nguyên nhân khác như rơi, va chạm, vật nặng đè lên,…hoặc đơn giản đã hết hạn bảo hành thì nên đưa đi chỉnh lại ở các trung tâm sửa chữa có thương hiệu uy tín, chẳng hạn như Viện Di Động – được Apple, Samsung, Oppo,…ủy quyền sửa chữa bảo hành.

=> Gọi ngay 19002057 hoặc qua kênh Facebook
=> Linh kiện zin chính hãng: Thay màn hình iPhone 6Thay màn hình iPhone 6 Plus

Đôi khi màn hình iPhone 6, 6 plus không khít do lỗi sản xuất

Trường hợp này cực kỳ hiếm vì ai cũng biết Apple có uy tín cao mức nào, nhưng lỗi sản xuất luôn tồn tại dù nó có tỷ lệ % thấp cách mấy đi nữa. Màn hình iPhone 6, 6 plus không khít vẫn xảy ra nhưng không đáng ngại nếu xử lý sớm.

Có thể quan tâm: Tại Viện Di Động hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí về phần cứng lẫn phần mềm nhé!

Hết hạn bảo hành với màn hình iPhone 6, 6 plus không khít?

Đến năm 2019 thì hầu hết iPhone 6, 6 plus đã không còn trong thời gian bảo hành, vậy lúc này phát hiện màn hình iPhone 6, 6 plus không khít thì phải làm sao?

Đầu tiên, máy vẫn sử dụng được bình thường nhé, chỉ là nếu để quá lâu sẽ rất khó chịu vì hở sáng, bụi vào và có nguy cơ chạm hỏng. Vì vậy, nên sớm đưa iPhone 6, 6 plus đến Viện Di Động để được khắc phục.

Thời gian và chi phí fix màn hình iPhone 6, 6 plus không khít

Khách giao máy rồi ngồi chơi xơi nước tầm 30’ đến 45’ là nhận lại máy luôn, đã được fix hoàn thiện và đảm bảo lỗi màn hình iPhone 6, 6 plus không khít sẽ không tái diễn.

Chi phí cực rẻ, nếu rơi vào dịp có sự kiện tại Viện Di Động thì các dịch vụ nhỏ lẻ cỡ này còn được làm miễn phí.
=> Linh kiện zin chính hãng: Màn hình iPhone 6Màn hình iPhone 6 Plus

Hơn thế nữa, ngoài việc khắc phục xong tình trạng màn hình iPhone 6, 6 plus không khít, Viện Di Động còn giúp khách kiểm tra tình trạng tổng thể của máy miễn phí, lau chùi cũng như hỗ trợ các phần tiện ích khác nếu khách có nhu cầu.

Chúc một ngày tốt lành!

Đặng Thanh Thái

Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm