• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Cách nhận diện Củ Sạc iPhone 6 chính hãng Xịn

Hiện trên thị trường bán rất nhiều các loại củ sạc iPhone 6 với nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng khá bối rối khi chọn mua. Bài viết này Viện Di Động sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết nhận biết Củ sạc iPhone 6 chính hãng xịn.

Củ sạc iPhone 6 chính hãng

Củ sạc iPhone 6 chính hãng xịn trông ra sao?

Củ sạc iPhone 6 chính hãng sẽ có nhiều loại chân cắm tùy thuốc xuất sứ máy theo từng nước

  • 3 chân: hàng Châu Á như Singapore, Hongkong
  • 2 chân tròn: hàng Châu Âu và thị trường Việt Nam (sạc Viettel, FPT, Vina)
  • 2 chân dẹt: sạc Châu Mỹ
  • 2 chân dẹt chéo: sạc Châu Úc

Đây cũng là cách để các bạn check xem sạc theo máy có đúng với máy xuất theo thị trường đó không.

Nhiều kiểu củ sạc iPhone 6 chính hãng thường thấy

Cách phân biết củ sạc iPhone 6 chính hãng xịn và nhái thế nào?

Củ sạc iPhone 6 chính hãng xịn được bày bán ở các shop ủy quyền và uy tín của Apple về các sản phẩm di động. Và giá thành của một củ sạc iPhone 6 chính hãng xịn được giao động từ 900.000đ đến 1.200.000đ, trong khi đó giá của một củ sạc iPhone 6 chính hãng nhái chỉ có giá trên dưới 200.000đ.

Củ sạc iPhone 6 chính hãng xịn được cắt mép rất chuẩn, không bị lệch không đều hoặc có ba via, các thông số in trên củ sạc được in rất rõ nét và không bị đậm nhạt lẫn lộn. Riêng từ đời iPhone 5S trở lên sẽ không có dấu chấm xanh và thay vào đó là hình táo khuyết và Seri được in vào bên trong khe USB.

Mặt dưới củ sạc iPhone 6 chính hãng xịn và giả khá khác nhau

Các loại củ sạc iPhone 6 giả sẽ không in các thông tin kỹ thuật hoặc có in thì cũng sẽ thiếu rất nhiều thông tin. Hiện nay các loại củ sạc iPhone 6 chính hãng giả thường vẫn sẽ in đầy đủ, nhưng có các thông tin bị sai.

Ví dụ như “Designed by Apple, Designed by Califonia” thay vì nguyên gốc phải là “Designed by Apple in California”. Hàng giả thì thường có chữ in đậm nhưng lại mờ nhạt và không sắc nét cũng như kém sự tinh tế.

so sánh củ sạc iPhone 6 chính hãng thật và giả

Củ sạc iPhone 6 chính hãng nhái ở phần cắm USB với cáp sẽ thấy phần tiếp xúc không khít và không chắc chắn, ngược lại củ sạc iPhone 6 chính hãng xịn sẽ rất ăn khớp với nhau và chắc chắn.

Củ sạc iPhone 6 chính hãng dỏm sẽ lệch chân cắm cáp

Củ sạc iPhone 6 chính hãng xịn sẽ có khe cắm USB được chế tạo bằng đồng và đối với sạc nhái thì khe cắm USB được chế tạo bằng một kim loại có màu bạc.

khe chân cắm của củ sạc iPhone 6 chính hãng xịn

Trên đây là một số bí quyết nhận diện một củ sạc iPhone 6 chính hãng xịn mà Viện Di Động muốn chia sẻ cho các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ có thể lựa chọn và mua cho mình một củ sạc iPhone 6 chính hãng chất lượng nhé !

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này! Chúc các bạn một ngày tốt lành!

16 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm