• Chăm sóc nhanh

  • Bảo hành trọn đời

  • Thay lấy ngay

  • Linh kiện chính hãng

Cách khắc phục iPhone 6 bị màn hình xanh

Hướng dẫn cách khắc phục iPhone 6 bị màn hình xanh ngay tại nhà nhằm loại trừ nhanh các lỗi nhẹ gặp phải.

iPhone 6 bị màn hình xanh là lỗi không hiếm gặp đối với những thiết bị iPhone. Lúc này bạn sẽ thấy màn hình iPhone 6 của bạn sẽ xuất hiện logo Apple và màn hình ngay lập tức đã chuyển sang màu xanh. Khi gặp tình trạng này, iPhone 6 thường sẽ Reset liên tục và lỗi màn hình xanh sẽ xuất hiện ngày một nhiều. Vậy nguyên nhân khiến iPhone 6 bị màn hình xanh là do đâu và khắc phục thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tình trạng iPhone 6 bị màn hình xanh

Biểu hiện của lỗi màn hình xanh là cứ sau khoảng 30 phút là màn hình lại chuyển sang màu xanh và sau đó iPhone 6 lại tự khởi động lại thiết bị.

Khi iPhone 6 bị màn hình xanh
Ảnh chụp iPhone 6 Plus bị màn hình xanh

Bên cạnh đó còn có những trường hợp khi người dùng đang thao tác thì màn hình iPhone 6 đột nhiên chuyển sang màu xanh khiến người dùng không thể thao tác trên máy được nữa. Như vậy, sẽ phải khởi động lại máy thì mới có thể tiếp tục sử dụng. Vấn đề này làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng.

Cách khắc phục iPhone 6 bị màn hình xanh

Khi nhận thấy iPhone 6 bị màn hình xanh, trước khi nghĩ đến giải pháp đem máy đi thay màn hình iPhone 6 mới thì bạn có thể thử khắc phục lỗi này bằng một số cách dưới đây:

– Cập nhật phần mềm mới cho máy. Nhưng cần nhớ trước khi thực hiện bạn nên backup dữ liệu quan trọng để tránh bị mất dữ liệu sau khi thực hiện thao tác này. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên cài thêm bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng nào trên iPhone 6 bị màn hình xanh để việc khắc phục đạt hiệu quả tốt nhất.

– Restore máy với phần mềm iTunes chính là phương pháp hiệu quả nhất mà bạn nên thực hiện. Nếu iPhone 6 bị màn hình xanh là do phần mềm thì việc Restore máy sẽ giúp khắc phục được hoàn toàn lỗi này. Tuy nhiên, trước khi tiến hành Restore các bạn cũng nên thực hiện sao lưu dữ liệu để tránh bị mất dữ liệu quan trọng của mình.

Dùng iTunes sửa iPhone 6 bị màn hình xanh
Chạy iTunes để khắc phục iPhone 6 bị màn hình xanh

– Bạn hãy tắt tính năng “Wifi Calling” trên máy và sau đó kiểm tra xem lỗi iPhone 6 bị màn hình xanh có được khắc phục hay không nhé.

Nếu đã dùng mọi cách ở trên mà vẫn không chấm dứt hẳn được tình trạng khó chịu này thì hãy gọi ngay 19002057 để được tư vấn giải pháp triệt để sau cùng nhé!

Viện Di Động

77 / 100 SEO Score
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...
Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ không như mô tả

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm