Điện thoại iPhone 11 | 11 Pro | 11 Pro Max

Điện thoại iPhone 11

Dòng điện thoại cao cấp iPhone 11 Series chính hãng tại Viện Di Động có đầy đủ các phiên bản từ iPhone lock, Quốc tế , 2 SIM,… với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng tại trung tâm bảo hành của Apple Việt Nam. Đổi mới trong 30 ngày tại Viện Di Động nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, khi quý khách mua iPhone 11 cũ tại Viện Di Động sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như dùng thử 7 ngày miễn phí, trả góp với lãi suất 0%, Ship COD – giao hàng tận nơi trên toàn quốc hay dịch vụ hỗ trợ Thu cũ lên đời siêu tiết kiệm…

iPhone 11 màu xanh

Điểm mạnh ở iPhone 11

iPhone 11 là tất cả những gì từ một chiếc iPhone mà bạn cần. Tuy rằng hai phiên bản nâng cấp iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max có thêm một ống kính zoom, thời lượng pin tốt hơn một chút và màn hình sắc nét hơn … nhưng hầu hết người dùng phổ thông lại không mấy khi dùng đến những thứ này. Họ hoàn toàn có thể tiết kiệm cho mình khoảng 8 triệu khi mua một chiếc iPhone 11 thay vì 2 phiên bản nâng cao kia. Dưới đây là bài đánh giá từ trang Digital Trends.

iPhone 11 có kích thước hoàn hảo

So về kích thước, chiếc iPhone 11 (6,1 inch) nằm giữa chiếc iPhone 11 Pro (5,8 inch) và chiếc 11 Pro Max (6,5 inch), phù hợp với những ai muốn có một màn hình cỡ lớn nhưng vẫn muốn có thể thao tác điện thoại bằng 1 tay. Màn hình iPhone 11 tốt tương tự như iPhone 11 Pro, nhưng không quá to bự như chiếc 11 Pro Max. Dù vậy khi sử dụng, có thể vẫn khá khó để bấm vào nút back (quay lại) nằm phía trên cùng bên trái màn hình.

Chất liệu iPhone 11 và tiêu chuẩn

Chiếc iPhone 11 mang đến cảm giác cầm nắm khá vững chắc, phần mặt lưng bằng kính bóng loáng không mang đến cảm giác trơn trượt như phần lưng mờ đục (matte finish) trên các phiên bản Pro. Nhưng trái lại, phiên bản tiêu chuẩn này không bền như phiên bản Pro vì được làm bằng nhôm thay vì thép không gỉ. Do đó, người dùng nên gắn ốp lưng để bảo vệ máy. iPhone 11 đạt tiêu chuẩn chống nước IP68, nên nó vẫn có thể hoạt động tốt dưới độ sâu 2m nước trong 30 phút.

Một trong những điểm cộng lớn nhất của chiếc iPhone 11 chính là màu sắc. Có 6 tùy chọn màu sắc và tất cả đều trông rất tuyệt (tuy rằng lớp kính vẫn dễ bị bám vân tay). Lưu ý là logo Apple đã biến mất ở  mặt sau trên dòng iPhone này, tạo nên một phong cách tối giản triệt để.