Điện thoại iPhone 11 | 11 Pro | 11 Pro Max

Điện thoại iPhone 11 Pro

Dòng điện thoại cao cấp iPhone 11 Pro chính hãng tại Viện Di Động có đầy đủ các phiên bản từ iPhone lock, Quốc tế , 2 SIM,… với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng tại trung tâm bảo hành của Apple Việt Nam. Đổi mới trong 30 ngày tại Viện Di Động nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
Bên cạnh đó, khi quý khách mua iPhone 11 Pro cũ tại Viện Di Động sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như dùng thử 7 ngày miễn phí, trả góp với lãi suất 0%, Ship COD – giao hàng tận nơi trên toàn quốc hay dịch vụ hỗ trợ Thu cũ lên đời siêu tiết kiệm…

Chụp ảnh trên iPhone 11 Pro
Ảnh chụp bằng camera của iPhone 11 Pro rất sắc nét, các chi tiết hiển thị rõ ràng. Trong điều kiện ảnh đủ sáng thì những bức hình chụp phong cảnh sẽ có chất lượng tuyệt vời, không kém cạnh máy cơ, máy ảnh chuyên dụng. Chế độ chụp đêm của iPhone 11 Pro quả thật ấn tượng, đặc biệt khi chụp trong khung cảnh thiếu sáng thì ta sẽ nhìn thấy rõ sự khác biệt này. Các bạn có thể so sánh với ảnh chụp bởi iPhone 11 hoặc bản màn hình to hơn là iPhone 11 Pro Max để thấy chất lượng chênh lệch không nhiều, trừ một vài điều kiện như zoom xa, chụp đêm.

Pin iPhone 11 Pro
Apple vẫn khá tự tin dù dung lượng pin chỉ ở mức 3.046 mAh. Con số này có thể khá nhỏ bé so với các dòng máy chạy Android khác nhưng vì iPhone ít khi bị hao pin bởi các ứng dụng chạy nền nên iPhone 11 Pro nói riêng vẫn đảm bảo tốt thời lượng sử dụng trong 1 ngày. Với công nghệ sạc nhanh, chỉ cần khoảng 30 phút là bạn có thể nạp được phân nửa viên pin nên sẽ rất tiện với những ai bận rộn, thời gian sử dụng nhiều.

Trải nghiệm thực tế
Phần quan trọng nhất và cũng được người dùng quan tâm nhất là độ mượt mà khi sử dụng thực tế. Một điều đã được kiểm định, iPhone 11 Pro làm rất tốt những chức năng cơ bản như quay phim, chụp ảnh, lướt Facebook, Instargram, xem Youtube,… và vẫn cực kỳ mượt mà khi bạn chơi những game nặng như Asphalt 9,… Nói chung, người dùng chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với độ mượt mà của dòng máy này.