Điện thoại iPhone 11 | 11 Pro | 11 Pro Max

Điện thoại iPhone 11 Pro Max

Xem thêm

Dòng điện thoại cao cấp iPhone 11 Pro Max chính hãng tại Viện Di Động có đầy đủ các phiên bản từ iPhone lock, Quốc tế , 2 SIM,… với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng tại trung tâm bảo hành của Apple Việt Nam. Đổi mới trong 30 ngày tại Viện Di Động nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
Bên cạnh đó, khi quý khách mua iPhone 11 Pro Max cũ tại Viện Di Động sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như dùng thử 7 ngày miễn phí, trả góp với lãi suất 0%, Ship COD – giao hàng tận nơi trên toàn quốc hay dịch vụ hỗ trợ Thu cũ lên đời siêu tiết kiệm…

Màn hình iPhone 11 Pro Max đẹp nhất trong thế giới smartphone
Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại, khó có một chiếc smartphone nào có màn hình đẹp vượt qua được iPhone 11 Pro Max. Máy có màn hình kích thước 6.5 inch đi kèm với tấm nền OLED được xây dựng riêng bởi công nghệ của Apple. Tất nhiên cũng như nhiều siêu phẩm khác, màn hình của máy vẫn có tính năng True Tone giúp hệ thống sẽ tự điều chỉnh cân bằng trắng dựa theo điều kiện ánh sáng môi trường.

Từ năm 2019, Apple đã quan tâm đến trải nghiệm giải trí của người dùng hơn rất nhiều khi trang bị thêm Dolby Vision. Với tính năng mới này thì mọi hình ảnh hay phim đều sẽ được hiển thị một cách sống động và có độ sâu hơn bao giờ hết, và cũng nhờ Dolby Vision mà độ sáng màn hình đạt tới con số 1200 cực kì ấn tượng.

Hiệu năng mạnh nhất
Theo như những gì Apple đã công bố thì iPhone 11 Pro Max là điện thoại mạnh nhất trong thế hệ iPhone mới ra và cũng nằm trong top những smartphone mạnh nhất năm 2019 và qua nửa năm đầu 2020. Điểm Geekbench của iPhone 11 Pro Max đo được là 3420, con số này cho thấy phiên bản này mạnh hơn 10% đối với iPhone 11 và 20% đối với XS Max. Đối với iPhone 11 Pro có nhỉnh hơn nhưng không cách biệt quá nhiều.
Bởi vì sử dụng hệ sinh thái iOS nên mọi thứ đều rất nhanh kể cả với các phiên bản iPhone cũ, khả năng load app gần như không có độ trễ.

Camera xuất sắc
iPhone 11 Pro Max được trang bị 3 camera sau theo thứ tự lần lượt:

Camera góc rộng thông thường
Camera với ống kính tele
Camera với góc siêu rộng

Với 3 camera như trên, người dùng tha hồ thỏa sức sáng tạo những bức hình của mình. Với ống kính tele có thể zoom đến 2x, còn với camera góc siêu rộng sẽ thu được hình ảnh gấp đôi so với camera thông thường. Khi chụp những bức ảnh có khung hình rộng hay bạn muốn lấy nét toàn cảnh thì không cần phải lo lắng quá nhiều nữa, hệ thống camera trên iPhone sẽ làm tất cả.