• Chăm sóc nhanh

 • Bảo hành trọn đời

 • Thay lấy ngay

 • Linh kiện chính hãng

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

HỆ THỐNG DỊCH VỤ ĐÀO TẠO, BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA THIẾT BỊ DI ĐỘNG

VIỆN DI ĐỘNG

 “Sửa chữa Smartphone là một quá trình nghệ thuật  đòi hỏi trách nhiệm, tính trung thực và sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm mà khách hàng đã tin tưởng gửi gắm. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng thiết bị sửa chữa hiện đại, khách hàng sẽ luôn an tâm khi biết rằng sản phẩm của mình đang được chăm sóc một cách cẩn thận và chu đáo nhất bởi đội ngũ chuyên nghiệp Viện Di Động”.

Nguyễn Hồng Quân
    CEO Viện Di Động 

MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH:

– Hệ Thống Đào tạo, Dịch vụ Bảo hành và Sửa chữa Viện Di Động ra đời với 4 mục tiêu chính:

Mục tiêu 1: Viện Di Động là chuỗi dịch vụ sửa chữa di động lấy ngay uy tín của tất cả các khách hàng gần xa.

Mục tiêu 2: Viện Di Động là Trung Tâm Bảo Hành Uỷ Quyền của các Hệ thống Siêu Thị, Cửa Hàng bán lẻ điện thoại di động trên toàn quốc.

Mục tiêu 3: Viện Di Động phát triển thành Trung Tâm Bảo Hành Uỷ Quyền của các hãng điện thoại chính hãng có mặt tại Việt Nam.

Mục tiêu 4: Viện Di Động phát triển thành nơi Đào Tạo – Dạy Nghề Uy Tín, có chất lượng cao dành cho mọi đối tượng từ nâng cao dành cho các kỹ thuật cần nâng cao chuyên môn, hay chỉ đơn giản là yêu thích và đam mê điện thoại và mong muốn có 1 nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

– Sứ mệnh: Nâng cao năng lực hành nghề của hàng vạn thanh niên Việt Nam. Dẫn đầu công nghệ Đào tạo & Sửa chữa Thiết bị di động

NGUỒN LỰC:

– Trên tinh thần phải phấn đấu để đạt được tất cả các mục tiêu trên, chúng tôi có những kỹ thuật viên với các trình độ cao từ kỹ thuật viên Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học đến Chuyên Viên Điện Tử Viễn Thông với kinh nghiệm dày dạn trong nghề di động được chia ra thành nhiều nhóm, nhiều phòng để nghiên cứu, xử lý từng pan bệnh trên từng loại điện thoại di động, máy tính bảng.

– Với không gian phòng chờ sang trọng, thoáng mát, được phục vụ nước uống miễn phí tại chỗ sẽ giúp quý khách cảm thấy thoải mái nhất trong lúc đợi lấy sản phẩm đang sửa chữa.

– Với trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất hiện nay, chúng tôi hoàn toàn khép kín mô hình sửa chữa từ khâu đơn giản nhất đến phức tạp.

– Với Phòng ép kính chân không hiện đại, chúng tôi đảm bảo thay thế màn hình, mặt cảm ứng chất lượng và  nhanh chóng trong vòng 45′ – 120′.

– Với nguồn lực mạnh mẽ và kinh nghiệm lâu năm trong nghành di động, chúng tôi có những nguồn cung ứng linh kiện chính hãng dồi dào, luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng tất cả các linh kiện để có thể phục vụ quý khách hàng 1 cách nhanh nhất cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện lấy ngay cho khách hàng và cung ứng linh kiện cho các cửa hàng di động trên toàn quốc.

– Ngoài ra, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa, được sự tư vấn nhiệt tình từ các hãng và được nâng cấp liên tục cũng góp phần quan trọng trong công việc sửa chữa tại Viện Di Động

HỆ THỐNG QUẢN LÝ:

– Với hệ thống quản lý Online hiện đại được tối ưu theo kinh nghiệm từ các trung tâm bảo hành của các hãng, chúng tôi có thể kiểm soát hoàn toàn lượng máy ra vào hàng ngày, điều phối và phân phát hợp lý, do đó tránh ùn tắc dẫn tới thời gian xử lý nhanh, chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Quý khách hàng có thể tự tra cứu thông tin sửa chữa trên Website https://viendidong.com để biết tình trạng sửa chữa theo mã số trên biên nhận. Đặc biệt quý khách hàng sẽ được cập nhật tình trạng sửa chữa thông qua tin nhắn SMS hoặc Email.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

– Có Kỹ thuật viên kiểm tra và báo tình trạng tại chỗ, tất cả các thành phần linh kiện của quý khách đều được mở ra để tự tay kiểm tra và ký đánh dấu.

– Chúng tôi sẽ cố gắng thông báo tới quý khách tình trạng của máy, chi phí phát sinh trong thời gian nhanh nhất.

– Việc sửa chữa được thực hiện tại chỗ dưới sự quan sát của khách hàng qua hệ thống Camera.

– Tất cả thông tin được ghi nhận trên hệ thống ngay khi tiếp nhận sản phẩm vào Trung Tâm.

– Dữ liệu quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối khi sửa chữa tại Viện Di Động.

– Chúng tôi sửa chữa theo mô hình phân loại và chuyên môn hoá cao.

– Tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại phần cứng đều được bảo hành để đảm bảo độ ổn định và sự yên tâm cho khách hàng.

– Hằng tuần, chúng tôi còn tổ chức các buổi họp để giải quyết những pan bệnh mới, pan khó và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nhằm nâng cao tay nghề kỹ thuật viên tại Viện Di Động.

– Chúng tôi có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp với các sản phẩm Apple (iPhone, iPad) và đặc biệt các dòng Smartphone cao cấp SONY, SAMSUNG, HTC, Nokia, LG, Asus,  BlackBerry, Google, SKY Pantech ….

hinh-anh-viendidong

hinh-anh-showroom-viendidong

hinh-anh-nhan-vien-ky-thuat-viendidong

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LẤY LIỀN:

– Sửa chữa máy tính bảng

– Sửa chữa iPhone

– Sửa chữa iPad

– Sửa chữa điện thoại SONY

– Sửa chữa điện thoại SAMSUNG GALAXY

– Sửa chữa điện thoại Nokia Lumia

– Sửa chữa điện thoại HTC

– Sửa chữa điện thoại LG

– Sửa chữa điện thoại Blackberry

– Sửa chữa điện thoại Asus

– Sửa chữa điện thoại Google Nexus

– Sửa chữa điện thoại SKY Pantech

– Thay cảm ứng, mặt kính điện thoại, máy tính bảng

– Thay màn hình điện thoại, máy tính bảng

– Thay thế linh kiện điện thoại, máy tính bảng

– Thay vỏ, làm mới điện thoại, máy tính bảng

– Chuyên sửa chữa phần cứng (trên mainboard)

– Chuyên Repair BOOT, EMMC, Unbrick các dòng Smartphone

– Unlock tất cả các loại Smartphone của tất cả các Nhà Mạng.

– Nhận xử lý các bệnh phát sinh: iPhone dính iCloud, Passcode. SONY mất DRM, Xóa Google Account, SAMSUNG Account, MiCloud ….

QUY TRÌNH SỬA CHỮA

quy-trinh-sua-chua-vdd

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tại chỗ để xác định tình trạng lỗi trên sản phẩm của quý khách. Nếu lỗi nhẹ sẽ được xử lí tại chổ, test máy cẩn thận đầy đủ các chức năng và trao trả máy trong ngày. Trường hợp máy lỗi nặng, Viện Di Động sẽ giữ máy lại để kiểm tra chính xác Pan, bệnh của sản phẩm và sẽ thông báo tình trạng cụ thể đến quý khách chậm nhất sau 03 ngày nhận máy. Thời gian nhận máy bảo hành sản phẩm tối đa là 15 ngày kể từ ngày nhận máy. Sau 15 ngày nhận máy bảo hành, nếu do lỗi nặng không sửa chữa được,Viện Di Động sẽ tiến hành đổi máy tương đương, đổi main, hoặc nhập lại sản phẩm với giá thỏa thuận.

 • Chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách tình trạng của máy, chi phí phát sinh trong thời gian nhanh nhất.
 • Việc sửa chữa được thực hiện tại chỗ dưới sự quan sát của khách hàng qua hệ thống Camera.
 • Tất cả thông tin được ghi nhận trên hệ thống ngay khi tiếp nhận sản phẩm vào Trung Tâm.
 • Dữ liệu quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối khi sửa chữa tại Viện Di Động.
 • Công ty sửa chữa theo mô hình phân loại và chuyên môn hoá cao.
 • Tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại phần cứng đều được bảo hành để đảm bảo độ ổn định và sự yên tâm cho khách hàng.
 • Hàng tuần, công ty còn tổ chức các buổi họp để giải quyết những  bệnh mới, pan khó và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nhằm nâng cao tay nghề kỹ thuật viên tại Viện Di Động.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

so-do-to-chuc

HỢP TÁC

Viện Di Động là 1 Hệ thống dịch vụ Đào tạo – Bảo hành & Sửa chữa Thiết Bị Di Động mở dành cho tất cả các đối tác chuyên nghiệp hoặc không chuyên nghiệp như: Những công ty – Siêu thị mua bán & phân phối Điện Thoại Di Động, những hãng Điện thoại chính hãng, đại lý lớn hoặc cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ.

HÌNH THỨC HỢP TÁC:

 • Viện Di Động nhận Đào tạo – Bảo hành & Sửa chữa sản phẩm Ủy quyền của quý công ty. Luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng đối với khách hàng của quý công ty đã tin tưởng Ủy quyền Bảo hành & sửa chữa sản phẩm. Điều đó được thể hiện bằng Hợp đồng Ủy quyền kèm theo điều kiện cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ trong  hợp đồng hợp tác.
 • Bên cạnh đó, với hệ thống quản lý Online hiện đại và chuyên nghiệp được tối ưu theo kinh nghiệm, chúng tôi có thể kiểm soát hoàn toàn lượng máy ra vào hàng ngày, điều phối máy hợp lý, do đó tránh ùn tắc máy dẫn tới thời gian xử lý nhanh, chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Ngoài ra, quý công ty cũng có thể tự kiểm tra và kiểm soát thông tin khách hàng, chi phí sửa chữa, tổng chi phí và báo cáo hàng tháng bằng việc phân quyền quản lý để quý công ty có thể tự chủ theo dõi số liệu.
 • Quý khách hàng có thể tự tra cứu thông tin sửa chữa trên Website https://viendidong.com/tra-cuu để biết tình trạng sửa chữa theo mã số trên biên nhận . Đặc biệt quý khách hàng sẽ được cập nhật tình trạng sửa chữa thông qua tin nhắn SMS hoặc Email chăm sóc khách hàng từ hệ thống quản lý.
 • Riêng quý khách hàng là những đại lý, cửa hàng vừa và nhỏ. Viện Di Động nhận Bảo hành và sửa chữa sản phẩm bằng phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa đảm bảo lợi nhuận và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.
Giá Rẻ hàng đầu thị trường cho các dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, LG, Oppo, HTC,...Cam kết hài lòng dịch vụ thay màn hình, thay pin, thay vỏ, thay mặt kính, ép kính, sửa điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo, Sony, HTC,...hoàn tiền nếu dịch vụ kém

TẠI VIỆN DI ĐỘNG

Báo giá rõ ràng, khách hàng tuyệt đối an tâm với các dịch vụ tốt nhất khi thay màn hình, thay pin, thay mặt kính, ép kính, thay camera,...sửa iPhone, Samsung, Oppo, LG, iPad, HTC,...

Bảo hành sản phẩm
Bảo hành sản phẩm