Về Viện Di Động

Tuần lễ Anker - Phụ kiện chính hãng giảm đến 20%

Nửa cuối tháng 9 này tại Viện Di Động sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi TUẦN LỄ ANKER, các sản phẩm sẽ được bán với mức giá giảm lên đến 20%. Hãy tận dụng ngay cơ hội này để sở hữu những món phụ kiện yêu thích chính hãng Anker với mức giá cực hời nào!

Thông tin chi tiết chương trình

– Khi quý khách hàng đến mua các món phụ kiện chính hãng thương hiệu Anker như Loa Bluetooth, Pin sạc dự phòng, Cáp sạc, Củ sạc tại hệ thống Viện Di Động sẽ được hưởng mức giảm giá lên đến 20% tùy từng sản phẩm.

– Chưa hết, quý khách hàng còn sẽ nhận được những ưu đãi như bảo hành sản phẩm 18 tháng và được DÙNG THỬ 15 NGÀY MIỄN PHÍ (lưu ý không áp dụng cho sản phẩm Loa Bluetooth).

– Thời gian áp dụng: Khuyến mãi diễn ra từ ngày 15/09 đến hết ngày 30/09/2020.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng đến mua hàng tại hệ thống Viện Di Động trong thời gian diễn ra khuyến mãi đều nhận được ưu đãi.

– Địa điểm áp dụng chương trình ưu đãi: Áp dụng tại tất cả các chi nhánh Viện Di Động.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay có thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Viện Di Động 1800.6729 (miễn phí), Website hay Fanpage Viện Di Động. Hoặc quý khách cũng có thể đến chi nhánh gần nhất để được giải đáp cụ thể hơn.

Viện Di Động